Những máy chiếu giá rẻ tốt nhất cho lớp học năm 2017

Máy chiếu dành cho lớp học đáp ứng giảng dạy, đào tạo phải đủ các tiêu chí trình chiếu sáng rõ, hình ảnh hay văn bản đều phải được thể hiện rõ nét, làm sao cho các học viên phải nhìn được rõ ràng trong điều kiện phòng học có nhiều ánh sáng.

Với các tiêu chí dành cho một máy chiếu lớp học, Tech360 đã chọn lựa giúp bạn những mẫu máy chiếu tốt nhất dành cho lớp học trong năm 2017 này để bạn có thể dễ dàng chọn cho lớp học, trường học của mình một chiếc máy chiếu phù hợp.

Máy chiếu TYCO T35

Đây là mẫu máy chiếu mới nhất của hãng máy chiếu giá rẻ TYCO – Mỹ. TYCO T35 sử dụng công nghệ trình chiếu LED với cường độ sáng 3800 ansi lumen, độ tương phản 3000:1 và hỗ trợ trình chiếu Full HD 1080p.

Địa chỉ bán máy chiếu văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

Máy chiếu TYCO T35 phù hợp với những phòng học có diện tích nhỏ với khoảng 20 học viên trở xuống. Do trình chiếu video rất sắc nét, mượt mà nên máy chiếu cho lớp học Tyco T35 được nhiều các trung tâm dạy tiếng Anh, đồ họa, marketing hay các trường mầm non sử dụng vì trình chiếu nhiều video và hình ảnh.

Xem chi tiết sản phẩm tại link sau: http://maychieugiare.net/may-chieu-gia-re-tyco-t35

Máy chiếu Optoma S341

Máy chiếu này trang bị công nghệ DLP BrilliantColor ™ II của hãng Optoma cùng độ sáng cao nên  cho ra những khung hình sáng rõ, đồng thời tỷ lệ tương phản cao đến 22000:1 nên trình chiếu những dữ liệu kiểu văn bản cực kỳ rõ nét. Máy chiếu Optoma S341 hỗ trợ kích cỡ phóng hình lên tới 250 inch trong khoảng cách chiếu xa tới 10m.

Tổng hợp các dòng máy chiếu giá rẻ cho văn phòng

Máy chiếu cho lớp học Optoma S341 phù hợp với các phòng học có quy mô vừa phải từ hơn 20 đến 50 học viên. Vì thế đây là chiếc máy chiếu được sử dụng nhiều cho các trường tiểu học, trung học.

Xem chi tiết sản phẩm máy chiếu Optoma S341 tại đây http://maychieugiare.net/may-chieu-optoma-s341

Máy chiếu Optoma X341

Cùng công nghệ và các tính năng tương tự như máy chiếu Optoma S341 nhưng có cấu hình cao hơn. Do đó máy chiếu cho lớp học Optoma X341 phù hợp cho rất nhiều trường học từ cấp bậc tiểu học cho tới các trường cao đẳng, đại học với những phòng học có từ 50 đến 80 học viên.

máy chiếu optoma x341

Xem thêm về máy chiếu Optoma X341 tại đây http://maychieugiare.net/may-chieu-optoma-x341

Máy chiếu Hitachi CP-EX400

Mẫu máy chiếu này có cấu hình thực sự ấn tượng với cường độ sáng lên tới 4200 ansi lumen. Do đó Hitachi Cp-EX400 có thể trình chiếu sáng rõ mọi bài giảng bất chấp phòng chiếu có nhiều ánh sáng tự nhiên hay ánh đèn điện.

Sử dụng tiện lợi với khá nhiều tính năng hỗ trợ người dùng và các thông số kỹ thuật mạnh mẽ nên máy chiếu giảng dạy Hitachi CP-EX400 rất phù hợp với các giảng đường cao đẳng, đại học với số lượng học viên lớn lên đến khoảng 100 người.

Xem chi tiết sản phẩm tại đường dẫn sau http://maychieugiare.net/may-chieu-hitachi-cp-ex400

Quý khách có nhu cầu mua máy chiếu tại TECH360 – 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội vui lòng liên hệ với số HOTLINE 0938.94.1111 để được tư vấn và mua sản phẩm với giá tốt hơn!

Bình luận trên Facebook