3 mẫu máy chiếu dưới 10 triệu được lựa chọn nhiều cho năm học mới 2018

Một năm học mới sắp bắt đầu, những công tác chuẩn bị dường như cũng đã khẩn trương hơn. Trong đó những trang thiết bị phục vụ hỗ trợ cho những giờ học đóng một vai trò quan trọng và ngày nay với việc đưa công nghệ tiên tiến hỗ trợ giảng dạy là điều không còn mới mẻ. Để giúp cho giáo viên có thể truyền tải nội dung của bài giảng đến học sinh, sinh viên của mình được rõ nét và trực quan nhất đó chính là máy chiếu.

Máy chiếu là thiết bị trình chiếu những đoạn video, hình ảnh, slide… với kích thước lớn. Để có thể phù hợp với điều kiện của lớp học thì dòng máy chiếu đó phải có khả năng trình chiếu tốt trong môi trường nhiều ánh sáng.Trên thị trường hiện nay các sản phẩm máy chiếu khá phong phú và đa dạng về chủng loại cũng như mẫu mã đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng với nhiều mức giá khác nhau. Nếu kinh phí hạn hẹp thì TECH360 xin giới thiệu đến các bạn 3 sản phẩm máy chiếu có mức giá dưới 10 triệu đồng đang được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn cho năm học mới 2016 này.

1/. Máy chiếu Optoma S341 – 8.300.000đ

Máy chiếu Optoma S341 có cường độ sáng 3.500 Ansi lumens được tích hợp công nghệ BrilliantColor ™ II cho hình ảnh trình chiếu với độ sáng cao hơn các sản phẩm máy chiếu thông thường. Bóng đèn được thiết kế đặc biệt, bạn có thể tăng tuổi thọ bóng đèn lên đến 8000 giờ. Chức năng Quick Resume cho phép bật máy chiếu trở lại ngay lập tức, tự động nhận tín hiệu đầu vào và lựa chọn chế độ hiển thị tốt nhất. Chế độ tự động tắt máy khi không có tín hiệu vào và hẹn giờ tắt máy. Với giao diện Tiếng Việt, thuận lợi cho quá trình sử dụng và tính năng kiểm soát bài thuyết trình với Eco AV mute, làm giảm năng lượng tiêu thụ lên đến 70 % giúp kéo dài tuổi thọ của đèn.

máy chiếu optoma s341

2/. Máy chiếu Epson EB-X05 – 9.500.000đ

Máy chiếu Epson EB-X05 có cường độ sáng 3,000 lumens và tỉ lệ tương phản cao 15000:1 với công nghệ LCD cho hình ảnh trình chiếu trung thực, mịn màng và sắc nét trong một điều kiện ánh sáng từ môi trường xung quanh. Ứng dụng iProjection cho phép kết nối không dây cho trình chiếu hình ảnh và tập tin từ các thiết bị thông minh. Các tính năng kết nối tiên tiến đồng nghĩa sự tiện lợi và dễ dàng trình chiếu bài diễn thuyết của bạn. Với nhiều cồng kết nối, bạn có thể lựa chọn cách kết nối bao gồm HDMI, VGA và LAN. Ngoài ra còn nhiều tính năng hữu ích hỗ trợ cho người dùng trong việc trình chiếu.

máy chiếu epson eb-s04

3/. Máy chiếu Optoma X341 – 9.890.000đ

Cấu hình của máy chiếu Optoma X341 không khác nhiều so với mẫu S341 của hãng. Với thiết kế cổng kết nối ở bên cạnh cho phép máy chiếu đem đến sự tiện lợi khi gắn máy chiếu vào tường trong một không gian giới hạn. X 341 có 8 chế độ trình chiếu với 6 chế độ được cài đặt sẵn trên máy: Presentation/ Bright/ sRGB/ Movie/ Blackboard/ Classroom và 02 chế độ do người sử dụng cài đặt theo sở thích rất phù hợp cho nhu cầu sử dụng trong trường học và văn phòng, nơi có điều kiện nhiều ánh sáng.

máy chiếu optoma x341

Ngoài 3 mẫu máy chiếu trên bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác dành cho trường học và văn phòng qua link sau: https://maychieugiare.net/may-chieu-cho-truong-hoc-van-phong. Nếu bạn muốn tư vấn hãy liên hệ số Hotline: 043.944.7979 – 0938.94.1111 – 0938.94.1115

Bình luận

Bình luận của bạn