4 mẫu máy chiếu tốt nhất 2017 cho các nhu cầu sử dụng khác nhau

Đối với mỗi nhu cầu sử dụng của người dùng lại có những máy chiếu được thiết kế riêng để đáp ứng cho từng điều kiện trình chiếu. Dưới đây là 4 mẫu máy chiếu tốt nhất đầu năm 2019 này dành cho 4 nhu cầu sử dụng khác nhau.

  1. Máy chiếu dành cho chiếu phim tại gia

Các máy chiếu để chiếu phim gia đình không cần đòi hỏi quá nhiều về cường độ sáng bởi xem phim thì thường ở trong phòng tối. Tuy nhiên chúng lại phải có được sự tiện dụng trong giải trí như khả năng kết nối dễ dàng, nhiều tính năng thông minh, dễ dàng di chuyển, lắp đặt đơn giản và chắc chắn độ nét phải cao.

tyco t2800a

Với những điều kiện trên thì máy chiếu android là lựa chọn lý tưởng hơn cả và mẫu máy chiếu android thông minh mà TECH360 muốn giới thiệu đến bạn là Máy chiếu mini TYCO T2800A. Giá bán chỉ 3800K nhưng khả năng giải trí mà TYCO T2800A mang đến cho quý vị là vô tận. Xem chi tiết máy chiếu này tại đây để hiểu tại sao lại thế.

  1. Máy chiếu giá rẻ dành cho các quán café bóng đá, phòng hát karaoke

Sử dụng trình chiếu trong các quán café thì ngoài sự tiện ích và đa tính năng như các máy chiếu phim gia đình thì độ phân giải và cường độ sáng của máy chiếu cũng khá quan trọng. Một máy chiếu sử dụng cho quán café cần phải có cấu hình cao để phù hợp cho chiếu phim, bóng đá hay bất cứ video nào.

Tyco T8HD+

Đối với những quán café có diện tích nhỏ, thường trình chiếu vào buổi tối và hạn chế được độ sáng của phòng thì máy chiếu TYCO T8HD chính là sản phẩm phù hợp. Xem chi tiết máy chiếu TYCO T8HD+ tại đây.

  1. Máy chiếu dành cho văn phòng, trường học

Môi trường hội họp trong các văn phòng hay học tập trong trường học là khá giống nhau vì có nhiều đèn chiếu sáng hoặc ánh sáng từ bên ngoài chiếu vào qua cửa sổ. Bởi thế các máy chiếu để hội họp hay giảng dạy đều phải có một cường độ sáng cao. Cùng với đó việc trình chiếu văn bản thường xuyên cũng bắt buộc phải có độ tương phản lớn.

Cũng vì lẽ đó, các máy chiếu dành cho trường học, Văn phòng cũng có giá cao hơn, ít nhất cũng phải từ khoảng 8 triệu trở lên. Mẫu máy chiếu phù hợp với giá rẻ nhất dành cho nhu cầu trình chiếu này là Optoma PS346. Các bạn có thể xem chi tiết về máy chiếu Optoma PS346: Tại Đây.

  1. Máy chiếu dành cho hội trường

Hội trường hay giảng đường luôn có diện tích rất rộng, màn hình trình chiếu cũng phải lớn để phục vụ một số lượng lớn người xem. Vì thế đây luôn là những máy chiếu có cấu hình cao và khá đắt tiền. Một mẫu máy chiếu có giá tốt nhưng vẫn đáp ứng mạnh mẽ cho việc trình chiếu hội trường là HITACHI CP-EX402.

Xem chi tiết và đặt hàng máy chiếu này tại đây.

Tùy vào nhu cầu trình chiếu của bạn, để chọn mua được mẫu máy chiếu phù hợp nhất, các bạn vui lòng liên hệ với TECH360 – 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội để được tư vấn đầy đủ hơn. HOTLINE 0938.94.1111 – 0938.94.1115.

Bình luận

Bình luận của bạn