5 điểm nổi bật trên máy chiếu Hitachi ED-27X

Cường độ sáng cao, trình chiếu rõ nét, độ bền cao… cùng nhiều ưu điểm khác, máy chiếu Hitachi ED-27X lý tưởng để sử dụng trong giảng dạy, hội họp.

  1. Thiết kế gọn nhẹ

Những máy chiếu sử dụng công nghệ 3LCD thường không có kích thước nhỏ gọn, tuy nhiên máy chiếu Hitachi ED-27X khá gọn gàng, người dùng có thể di chuyển dễ dàng chiếc máy chiếu này để phục vụ cho công việc dạy học, tổ chức hội họp.

Đồng thời với thiết kế gọn nhẹ, máy chiếu Hitachi ED-27X dễ dàng để lắp đặt, cũng như không chiếm diện tích khi đặt bàn.

  1. Công nghệ Nhật Bản

Các sản phẩm của thương hiệu Hitachi đều luôn được đánh giá cao ở chất lượng, độ bền, các tính năng. Máy chiếu Hitachi ED-27X cũng không ngoại lệ, với những kỹ sư Nhật Bản, chiếc máy chiếu này được đảm bảo tuổi thọ cao, hoạt động bền bỉ, trình chiếu rõ nét, tốt cho đôi mắt người xem.

Có thể kể đến tính năng Daytime Mode giúp Hitachi ED-27X trình chiếu tốt trong điều kiện môi trường nhiều ánh sáng, hay tính năng Blackboard / Whiteboard Mode cho phép chiếu được hình ảnh chân thực lên cả những màn đen, xanh hay trắng bóng.

  1. Cường độ sáng cao

Máy chiếu sử dụng công nghệ 3LCD với cường độ sáng lên tới 2700 lumens. Đây là một cường độ sáng rất lớn trên các máy chiếu sử dụng công nghệ này. Điều này cho phép máy chiếu Hitachi ED-27X có thể hoạt động tốt bất chấp phòng chiếu có nhiều nguồn sáng phụ.

Với cường độ sáng cao, các khung hình sẽ luôn được rõ nét, đảm bảo cho người xem có thể nhìn chi tiết những gì thể hiện trên màn chiếu, qua đó không bị mỏi mắt hay gây hại cho mắt.

hitachi ed-27x

  1. Tuổi thọ cao

Bóng đèn của máy chiếu Hitachi ED-27X có thể dùng được tới 10.000h nếu người dùng biết cách sử dụng đúng cách. Điều này cần khá nhiều đến sự cẩn thận của người dùng. (Xem thêm Cách kéo dài tuổi thọ bóng đèn máy chiếu)

Cùng với một bóng chiếu có tuổi thọ cao, Hitachi ED-27X còn được trang bị hệ thống tản nhiệt có bộ lọc bụi sử dụng màng lọc tĩnh điện đảm bảo cho bụi bẩn ít có cơ hội xâm nhập vào phía trong thân máy. Qua đó giúp người dùng tiết kiệm chi phí bảo dưỡng.

  1. Hình ảnh chân thực

Không chỉ rõ nét, các khung hình mà máy chiếu Hitachi ED-27X tạo ra còn có độ nét cao do máy có độ phân giải XGA và hỗ trợ tới độ phân giải WUGX, cho phép máy có thể trình chiếu được cả những video có chuẩn Full HD.

Đồng thời máy còn xử lý màu sắc chuyên nghiệp, giúp tạo ra các khung hình có độ chân thực cao, sống động và tự nhiên như thật.

Xem thêm các máy chiếu dành cho trường học, văn phòng tại đây

Bình luận

Bình luận của bạn