5 tiêu chí khi lựa chọn máy chiếu cho văn phòng

Các công ty ngày càng cần sử dụng máy chiếu nhiều hơn cho công việc văn phòng và 5 tiêu chí sau đây sẽ giúp bạn biết cách chọn mua chiếc máy chiếu cho văn phòng phù hợp nhất với không gian và nhu cầu sử dụng của công ty bạn.

tiêu chí lựa chọn máy chiếu văn phòng

Thông số cấu hình của máy chiếu

Tiêu chí đầu tiên mà cũng là quan trọng nhất khi chọn mua máy chiếu giá rẻ cho văn phòng bao giờ cũng là thông số cấu hình của nó. Các thông số hàng đầu cần nhớ đến là cường độ sáng, độ tương phản, độ phân giải của máy chiếu. Sau đó là công nghệ của bóng chiếu, tuổi thọ bóng chiếu, kích cỡ phóng hình, khoảng cách đặt máy chiếu.

Hầu hết các thông số này đều được các nhà phân phối đưa ra trên website bán hàng cho từng mẫu sản phẩm. Và nếu bạn không biết lựa chọn cấu hình thế nào thì có thể hỏi trực tiếp nhân viên tư vấn hoặc tham khảo bài viết sau: Các tiêu chí kỹ thuật cần chú ý khi chọn máy chiếu văn phòng.

Khả năng kết nối với các thiết bị khác

Đây là một tiêu chí cũng không kém phần quan trọng. Khả năng kết nối của máy chiếu văn phòng cho phép bạn có thể trình chiếu văn bản, dữ liệu từ những thiết bị nào lên màn chiếu. Các kết nối quan trọng hiện nay là kết nối với máy tính, laptop, kết nối với các thiết bị di động như smartphone, máy tính bảng.

Tính mở rộng của máy chiếu

Đây là một tính năng khá hay trên các máy chiếu hiện nay. Thông thường thì các máy chiếu văn phòng chỉ dùng để chiếu văn bản nhằm mục đích họp hành. Tuy nhiên đôi khi trong công ty cũng cần máy chiếu để mở party, để hát karaoke hay dành cho nhiều nhu cầu giải trí khác… Do đó một máy chiếu có khả năng trình chiếu đa dạng các dữ liệu hay có các tính năng giải trí lại là một lựa chọn phù hợp. Với tiêu chí này, các máy chiếu android là một gợi ý dành cho bạn.

Kiểu dáng của máy chiếu

Hầu hết khi lựa chọn máy chiếu người tiêu dùng thường không chú ý tới kiểu dáng của nó nên đôi khi gây ra những bất tiện. Chẳng hạn như nếu thường xuyên di chuyển máy chiếu thì bạn cần lựa chọn một mẫu có thiết kế nhỏ gọn, cơ động.

Chính sách bảo hành

Giống bất cứ sản phẩm nào khác thì máy chiếu cũng cần phải có chế độ bảo hành thật tốt. Kể cả sản phẩm bạn mua là đã rất tốt nhưng những rủi ro trong quá trình sử dụng là khó tránh khỏi. Để đối phó với những sự cố không may gặp phải, bạn cần chú ý tới chính sách của nhà phân phối và chế độ bảo hành để có thể yên tâm sử dụng.

TECH360 phân phối máy chiếu chính hãng trên toàn quốc, bảo hành chính hãng. Liên hệ HOTLINE 0938.94.1111 để có thêm thông tin chi tiết.

XEM THÊM:

Bình luận

Bình luận của bạn