Ba mẫu máy chiếu có giá tốt dành cho ba nhu cầu sử dụng

Trong bài viết này, Tech360 sẽ chia sẻ cho các bạn ba mẫu máy chiếu dành cho ba mục đích trình chiếu khác nhau gồm chiếu phim tại gia, trình chiếu quán café và chiếu phục vụ công việc văn phòng, giảng dạy. Mong rằng quý khách sẽ nhanh chóng hơn trong việc lựa chọn.

Top máy chiếu phim gia đình giá rẻ không thể bỏ qua đầu năm 2016

Máy chiếu gia đình giá rẻ chiếu phim : Hỗ trợ chiếu phim HD với hình ảnh sắc nét, màu sắc sống động, đáp ứng chiếu phim, xem bóng đá, hát karaoke… máy chiếu TYCO T6 là mẫu máy chiếu giá rẻ lý tưởng dành cho các gia đình. Với máy chiếu TYCO T6 bạn cùng với người thân sẽ có những giây phút giải trí mỗi cuối tuần. Giá bán hiện tại của máy chiếu TYCO T6 là 2390K bao gồm cả một màn chiếu 84inch cho bạn xem phim với chất lượng tốt nhất. Xem chi tiết và đặt mua máy chiếu TYCO T6 tại đây.

Xem nhiều máy chiếu mini hơn:  TẠI ĐÂY

máy chiếu giá rẻ tyco t35

Máy chiếu cafe bóng đá: Với mức giá chỉ 5900K, máy chiếu TYCO T35 sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các quán café. Máy chiếu TYCO T35 có cường độ sáng lớn 3800 ansi lumen, hỗ trợ độ phân giải Full HD 1080p và có tuổi thọ bóng chiếu lên tới hơn 20.000 giờ sử dụng. Đáp ứng trình chiếu màn hình lên tới 200 inch với màu sắc sống động, hình ảnh sắc nét chắc chắn sẽ giúp quán café của bạn thu hút nhiều khách hàng hơn. Xem thêm và đặt mua máy chiếu TYCO T35 tại đây.

máy chiếu epson eb-s04

Máy chiếu trường học , văn phòng: Trình chiếu cho công việc văn phòng hay giảng dạy trong các trường học đòi hỏi một máy chiếu có cấu hình cao hơn. Và trong những máy chiếu đáp ứng tốt cho nhu cầu trình chiếu này thì Epson EB-S04. Công nghệ LCD với độ sáng cao mang đến hình ảnh sáng rõ trong điều kiện phòng nhiều ánh sáng, độ tương phản cao cho phép trình chiếu  rõ nét các tài liệu, văn bản, powerpoint… Hiện máy chiếu Epson EB-S04 có mức giá 9500K và quý khách có thể xem chi tiết các tính năng thông minh của máy chiếu này tại đây.

XEM THÊM: 

Bình luận

Bình luận của bạn