Bí quyết để có thể sử dụng máy chiếu được lâu bền

Khi sử dụng một thiết bị điện tử nào đó, điều đầu tiên bất cứ người tiêu dùng nào cũng mong muốn là chất lượng của sản phẩm phải tốt và sử dụng được lâu bền. Ngoài chất lượng của sản phẩm được quyết định là do nhà sản xuất thì trong quá trình sử dụng để có thể đảm bảo thiết bị hoạt động tốt về lâu dài bạn phải biết sử dụng đúng cách.

Máy chiếu cũng giống như các thiết bị điện tử khác sử dụng nguồn điện lưới, khả năng sinh nhiệt giống như Tivi. Để có thể sử dụng máy chiếu được lâu bền chúng ta cần lưu ý một số điểm sau:

Bí quyết để có thể sử dụng máy chiếu được lâu bền

  • Nguồn điện áp phải ổn định từ 100-240V/180-240V AC, 50 Hz/60 Hz. Trường hợp nguồn điện sử dụng không được ổn định bạn cần phải có ổn áp, tránh mất điện liên tục sẽ làm hỏng nguồn và cháy bóng đèn.
  • Không được sử dụng máy chiếu khi nó bị dính nước hoặc ẩm ướt. Nên để máy ở vị trí khô thoáng tránh nơi có độ ẩm cao và nơi dễ có nguyên cơ bị chất lỏng đổ vào.
  • Nếu vị trí lắp đặt máy chiếu phức tạp, bạn không nên tự ý lắp máy chiếu mà nên nhờ sự tư vấn của nhà cung cấp và cần thiết nên nhờ đến đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp trong lĩnh vực này để đảm bảo kỹ thuật, chất lượng hình ảnh và tính thẩm mỹ.
  • Khi tắt máy chiếu hệ thống quạt làm mát vẫn hoạt động, lúc này bạn không tắt điện hoặc rút phích cắm điện.
  • Tắt và ngắt dây nguồn khỏi ổ cắm điện nếu bạn không sử dụng máy chiếu trong một thời gian dài.
  • Vệ sinh máy định kỳ, bộ lọc bụi phải thường xuyên làm sạch để máy tản nhiệt tốt trong quá trình sử dụng.

Trên đây là những bí quyết giúp các bạn sử dụng máy chiếu được lâu bền. Nếu cần tư vấn hay hỗ trợ kỹ thuật liên hệ số hotline: 043.944.7979 – 0938.94.1111 – 0938.94.1115 hoặc có thể chat trực tiếp với nhân viên của TECH360 qua website https://maychieugiare.net/

>>> Máy chiếu Epson

Bình luận

Bình luận của bạn