Cáp kết nối

Chuyên cung cấp các dòng cáp kết nối tín hiệu chính hãng, chất lượng, uy tín và giá thành rẻ. TECH360 mang đến cho bạn các sản phẩm như HDMI, VGA, AV, Video, S-Video, Audio…Giúp người dùng kết nối dễ dàng từ máy chiếu với các thiết bị đa phương tiện cấp nguồn khác. Dưới đây là các phụ kiện cáp kết nối tín hiệu mà TECH360 đang phân phối. Hãy click vào từng sản phẩm để xem chi tiết.

Liên hệ tư vấn và mua hàng:

  • Hà Nội: 0938941111 – 58 Thái Hà, Q. Đống Đa. Hà Nội
  • Tp.HCM: 0938941115 – 9/7 Lý Văn Phức,P.Tân Định, Q.1, TP.HCM.

Hiển thị 8 sản phẩm

Cáp kết nối chất lượng giá rẻ nhất hiện nay.

Cáp kết nối tín hiệu luôn là thiết bị không thể thiếu trong trọn bộ khi lắp đặt một máy chiếu. Nó có chức năng truyền tín hiệu từ nguồn phát đến máy chiếu. Hiện nay sử dụng nhiều nhất các cổng cáp kết nối như HDMI, VGA, AV, Svideo, Audio…Phù hợp với hầu hết các dòng máy chiếu và thiết bị đa phương tiện hiện nay như PC, Android box, K+, DVD…

TECH360 là địa chỉ phân phối các dòng cáp kết nối chất lượng và uy tín với giá thành phải chăng. Bạn có thể lựa chọn các cáp kết nối tín hiệu phù hợp với nhu cầu và thiết bị của mình. Cùng với đó chúng tôi phân phối đầy đủ cho các kích thước chiều dài cáp từ 1,5 – 3 -4,5-10-15-20 mét. Giúp người dùng có thể lựa chọn phù hợp với dự án và tiết kiệm nhất. Liên hệ ngay với TECH360 để được tư vấn mua cáp kết nối phù hợp.