Chọn Tivi 4K hay máy chiếu 4K cho giải trí gia đình dịp tết này

Tết nguyên đán sắp đến gần, việc chuẩn bị cho một cái tết cổ truyền đầy đủ luôn được người Việt chú trong. Một thiết bị trình chiếu hình ảnh sắc nét là điều cần thiết cho gia đình và không gian nhà bạn cho nhu cầu giải trí dịp tết này. Vậy nên lựa chọn một Tivi 4K hay một máy chiếu 4K cho giải trí gia đình. Đây là câu hỏi mà nhiều người đặt ra và bặn khoăn trong quá trình lựa chọn.

Tết là dịp cho chúng ta sắm sửa mới cho gia đình, mua thêm, thay thế những đồ vật cũ trong nhà nếu cần thiết. Một thiết bị trình chiếu mới là điều mà hầu hết nhà nhà đều có. Hiện nay không chỉ có màn hình Tivi mà máy chiếu cũng đang ngày càng được thịnh hành. Vậy nên việc lựa chọn một thiết bị hiển thị cho giải trí cũng khá bặn khoăn cho người dùng. chúng ta sẽ liệt kê những điểm đáng quan tâm của máy chiếu và Tivi nhé.

4K

Tivi là một thiết bị quen thuộc với mỗi người và mỗi nhà, nó là thiết bị giải trí hình ảnh đầu tiên. Hiện nay Tivi đãng được nâng cấp và phát triển với nhiều phiên bản khác nhau. Tivi trở nên mỏng hơn nhưng lại có màn hình lớn hơn cũng như được trang bị nhiều công nghệ hiển thị hiện đại. Hiện nay bạn có thể thấy những Tivi thông minh có màn hình chất lượng độ phân giải cao lên đến 4k HDR. Màn hình lớn lên đến 80” và có viền mỏng, có thể gắn tường hay đặt kệ bàn. Mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét, bạn có thể lựa chọn một màn hình Tivi theo nhu cầu sử dụng và kinh tế của mình. Với màn hình từ 45” trở lên thì bạn cũng phải bỏ ra số tiền trên 10 triệu đồng, nhưng nếu một Tivi 4K thì chi phí sẽ cao hơn nhiều đó.

máy chiếu 4K

Bên cạnh Tivi thì máy chiếu cũng là một trong những thiết bị được lựa chọn nhiều cho giải trí gia đình nhất là dòng 4K. Máy chiếu là thiết bị thường được dùng cho các trường học, phòng họp, hội trường hay sự kiện…trước đây. Tuy nhiên hiện nay máy chiếu đang được sử dụng nhiều cho nhu cầu trình chiếu giải trí gia đình. Máy chiếu cho hình ảnh chất lượng hình ảnh không không bằng được màn hình Tivi khi cùng độ phân giải nhưng lại cho kích thước khung hình lớn hơn rất nhiều.

 

Nếu Màn hinh Tivi chi có kích thước từ 80” đến 100” hay là màn hình lớn nhất thế giới hiện nay là 146” mới ra mắt. Thì chi phí để bỏ ra mua một tivi với kích thước màn hình lớn như vậy là khá lớn lên đến hàng chục hay hàng trăm triệu đồng. Tuy nhiên nếu bạn thích một màn hình lớn, một trải nghiệm mới xem phim giải trí từ một thiết bị khác không phải là màn hình Tivi nhàm chán thì máy chiếu là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Một máy chiếu 4K HDR có thể trình chiếu sắc nét hình ảnh đến chân thực như bạn đang trong một rạp chiếu phim lớn. Màn hình lớn với kích thước từ 100” đến 300” cho bận một trải nghiệm thực sự rất thú vị và chân thực, bạn sẽ được hòa mình vào từng khung hình.

Máy chiếu JMGO V8

Với một máy chiếu hiện nay có giá rẻ nhất từ khoảng 35 triệu trở lên với nhiều công nghệ hiện đại đến từ các thương hiệu nổi tiếng khác nhau. Mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động trong từng hình ảnh. Vậy nên nếu bạn có ý định sắm sửa mộ thiết bị trình chiếu giải trí mới thì máy chiếu 4K là lựa chọn mà chúng tôi hướng đến cho bạn. Một màn hình lớn mang đến trải nghiệm thú vị hơn khi xem phim, bóng đá tại nhà. bạn cũng có thể xây dựng một phòng phim, phòng giải trí tốt nhất.

 

Bình luận

Bình luận của bạn