Có nên dùng máy chiếu android để hội họp văn phòng?

Về cơ bản thì hội họp văn phòng chủ yếu là trình chiếu văn bản, powerpoint, số ít video, hình ảnh để phục vụ cho đúng công việc thảo luận, trao đổi công việc. Bởi vậy hầu hết chỉ chú ý đến khả năng trình chiếu của máy chiếu có phù hợp hay không mà quên đi nhiều tính năng cần thiết khác.

Máy chiếu android TYCO T35A
  1. Khả năng kết nối với các thiết bị di động

Sự quan trọng khi kết nối máy chiếu với các thiết bị di động cầm tay như smartphone, máy tính bảng… dường như bị người dùng quên đi khi chọn mua máy chiếu dành cho văn phòng. Thực tế khi mà hầu hết nhân viên văn phòng đều sử dụng smartphone, tablet… để báo cáo công việc thì việc kết nối trực tiếp máy chiếu với các thiết bị di động cầm tay sẽ giúp cho việc họp hành trở lên đơn giản hơn, tiết kiệm thời gian hơn.

Với bất cứ tài liệu nào để trên điện thoại, đặc biệt là các hình ảnh, video thì người dùng không cần phải copy ra laptop, PC hay USB nữa mà chỉ cần kết nối thẳng điện thoại với máy chiếu là đã có thể chia sẻ mọi thứ từ điện thoại của bạn lên màn chiếu.

Máy chiếu android cho phép người dùng kết nối không dây các thiết bị di động như smartphone, máy tính bảng… với máy chiếu qua sóng wifi.

  1. Khả năng kết nối internet

Việc tổ chức họp trực tuyến qua những máy chiếu thông thường sẽ khá phức tạp khi phải sử dụng nhiều máy tính cũng như nhiều thiết bị khác, cùng nhiều bước thiết lập mới có thể thực hiện được thì với máy chiếu android người dùng hoàn toàn có thể sử dụng trình ứng dụng Skype hoặc TeamView để tổ chức ngay một cuộc họp với các địa điểm cách xa nhau hàng ngàn km.

Khả năng kết nối internet cho phép máy chiếu android có thể truy cập web như các máy tính. Điều này giúp cho người dùng không cần sử dụng thêm bất cứ một thiết bị nào khác để kết nối với máy chiếu mà tất cả dữ liệu chỉ cần đưa lên các trang lưu trữ là được. Khi cần hội họp thì chỉ cần truy cập trở lại và trình diễn online qua chiếc máy chiếu android này.

4 điểm nổi trội của máy chiếu android so với máy chiếu thông thường

  1. Tính năng giải trí

Một công ty không hẳn chỉ có làm và làm, họp và họp, đôi khi cũng cần có những buổi liên hoan, những bữa party mà khi đó lại cần đến máy chiếu thì sao! Máy chiếu android bởi tích hợp khá nhiều ứng dụng giải trí như youtube, karaoke, phim online cho phép bạn thoải mái vui chơi với những tiết mục văn nghệ tự biên, tự diễn. Ngoài ra với các đấng mày râu thì máy chiếu android còn mang đến nhiều trận bóng đá trực tiếp mà biết đâu cả sếp cũng đang muốn xem.

Để biết thêm thông tin về dòng máy chiếu android, quý vị có thể liên hệ trực tiếp số HOTLINE 0938.94.1111 – 0938.94.1115 hoặc trò chuyện với tư vấn viên trên website maychieugiare.net. Hơn cả là bạn có thể đến trực tiếp TECH360 – 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội để trải nghiệm sản phẩm.

Bình luận

Bình luận của bạn