Có nên lựa chọn máy chiếu Optoma PS346 cho nhu cầu trình chiếu trường học

Là một sản phẩm mới đến từ hãng máy chiếu Optoma được các chuyên gia về máy chiếu đánh giá cao. Máy chiếu Optoma PS346 được xem là model máy chiếu mới nhất hiện tại với cấu hình mạnh mẽ nhưng lại nằm ở phân khúc giá rẻ. Một câu hỏi đặt ra là dòng máy chiếu này có thể sử dụng tốt cho nhu cầu trình chiếu giảng dạy lớp học hay không?

máy chiếu trường học

Máy chiếu đang là thiết bị cần thiết trong nhu cầu trình chiếu giảng dạy  trường học. Với khả năng trình chiếu hình ảnh sắc nét trên một màn hình lớn với hình ảnh sắc nét giúp nâng cao khả năng giảng dạy và học tập. Vậy nên máy chiếu luôn là một trong những thiết bị hàng đầu trong danh sách trang bị công cụ hỗ trợ giảng dạy.

 

Máy chiếu Optoma PS346 được trang bị cấu hình mạnh mẽ với bóng chiếu được trang bị công nghệ DLP hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ này mang đến cho máy chiếu khả năng hiển thị hình ảnh sắc nét và sống động như thực. Công nghệ này mang đến cường độ sáng cao lên đến 3700 ansi lumen. Với cường độ sáng này thì Optoma PS346 có thể trình chiếu tốt với chất lượng hình ảnh sáng rõ lên màn chiếu kể cả trong phòng chiếu có sáng như lớp học.máy chiếu Optoma PS346

Máy chiếu này cũng mang đến độ tương phản cao 30.000:1, con số này khá ấn tượng với một máy chiếu ở phân khúc giá rẻ. Với độ tương phản này thì hình ảnh được máy chiếu cho ra có độ sâu vô cùng ấn tượng. Hình ảnh trình chiếu sẽ thể hiện màu đen và trắng rõ nét hơn, tạo nên độ trung thực cho hình ảnh.

Độ phân giải SVGA(800×600) là một yếu tố mang đến cho máy chiếu Optoma PS346 có một chất lượng trình chiếu tốt. Bạn có thể trình chiếu hình ảnh, video, dữ liệu văn bản hay slide… cho nhu cầu giảng dạy rõ nét. Model này hỗ trợ trình chiếu dữ liệu có kích thước lên đến độ phân giải hình ảnh 1600x1200px.máy chiếu Optoma PS346

Khả năng hoạt động ổn định cũng là một trong những yếu chí mà máy chiếu này đạt được. Với khả năng hoạt động ổn định và êm ái nhờ được trang bị hệ thống tản nhiệt bên trong cùng thiết kế với các khe thoát khí quanh thân máy chiếu giúp máy chiếu luôn mát và không bị quá nhiệt. giúp máy chiếu có thể trình chiếu trong nhiều giờ liền như lớp học.

 

Máy chiếu Optoma PS346 còn mang đến khả năng kết nối với các thiết bị đa phương tiện khác. Bạn có thể kết nối máy chiếu này với PC, laptop, đầu K+, Android box, DVD…thông qua các cổng kết nối được tích hợp sẵn trên thân máy chiếu như; HDMI, VGA, Video, Audio int Audio out, USB. Cổng USB cũng có thể xạc nguồn cho các thiết bị di động khác như điện thoại. Rất tiện lợi cho giáo viên khi đa dạng được nhiều nguồn trình chiếu khác nhau

máy chiếu Optoma PS346

 

Khả năng tiết kiệm điện năng cũng là một tiêu chí một máy chiếu trường học cần. Máy chiếu Optoma PS346 được trang bị công nghệ Eco mang đến khả năng tiết kiệm điện năng lên đến 70%. Công nghệ này kết hợp với bóng chiếu tích hợp công nghệ DLP cho tuổi thọ bóng chiếu lên đến 15.000 giờ. Với tuổi thọ bóng chiếu này thì có thể sử dụng máy chiếu này trong nhiều năm mà vẫn không lo lắng về về đề màu sắc hay ánh sáng bị giảm đi.

máy chiếu Optoma PS346

Cùng với đó là máy chiếu Optoma PS346 có mức giá rất phổ thông chỉ khoảng 9 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu trọn bộ máy chiếu này rồi. Hiện máy chiếu này đang được cung cấp độc quyền bởi TECH360 đáp ứng các nhu cầu trình chiếu văn phòng trường học hay giải trí phim ảnh gia đình.

 

Bình luận

Bình luận của bạn
Có nên lựa chọn máy chiếu Optoma PS346 cho nhu cầu trình chiếu trường học
Đánh giá