Có nên lựa chọn máy chiếu Optoma XA510 cho lớp học

Có nên lựa chọn máy chiếu Optoma XA510 cho lớp học hay không? Đây là câu hỏi mà các giáo viên, phụ huynh, trường học, trung tâm đào…đặt ra. Vậy mẫu máy chiếu này có phù hợp với nhu cầu này hay không. Hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu về vấn đề nay nhé.

https://maychieugiare.net/may-chieu-optoma-x341

Máy chiếu Optoma XA510 có phù hợp cho lớp học

Optoma XA510 là dòng máy chiếu phổ thông được hãng máy chiếu Optoma tung ra thị trường nhằm thay thế các dòng máy chiếu cũ trước đây là Optoma S341 và Optoma X341 được người dùng rất ưa chuộng. Model mới tuy có thiết kế ngoại hình tương đồng những nó lại được nâng cấp về cấu hình tốt hơn. Máy chiếu này vẫn được trang bị bóng dèn chiếu halogen tích hợp công nghệ DLP như model trước đó. Tuy nhiên nó được nâng cấp về độ sáng lên 3600 ansi lumen, độ tương phản 22000:1 cùng độ phân giải giữ nguyên là XGA(1024x768px) Với cấu hình này sẽ mang đến cho người dùng một chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động trong không gian phòng chiếu vừa và nhỏ.

Ngoài việc được trang bị cấu hình mạnh mẽ thì máy chiếu Optoma XA510 còn có thiết kế khá nhỏ gọn. Điều này khá phù hợp với nhu cầu lớp học, Bạn có thể di chuyển máy chiếu từ phòng học này đến phòng học khác. Cũng như bạn có thể dễ dàng lắm đặt máy chiếu để bàn và treo trần cố định nhanh chóng.

XEM THÊM: Máy chiếu Optoma dạy học, văn phòng cấu hình cao giá rẻ TẠI ĐÂY.

Khả năng kết nối cũng là một ưu điểm mà máy chiếu này có khi trang bị khá đầy đủ các cổng kết nối phổ biến nhất hiện nay. Bạn có thể kết nối máy chiếu với Laptop, PC, DVD, Android box…thông qua các cổng kết nối như HDMI, VGA, AV, USB, Audio…Một cách nhanh chóng và dễ dàng. Rất phù hợp cho nhu cầu trình chiếu dạy học.

máy chiếu lớp học

Tuổi thọ bóng chiếu cao cũng là yếu tố quan trọng để bạn lựa chọn máy chiếu này cho nhu cầu trình chiếu trường học. Optoma XA510 có tuổi thọ bóng chiếu lên đến 15000 giờ ở chế độ Eco. Công nghệ Eco được trang bị giúp máy chiếu này mang đến khả năng tự động tối ưu tốt hơn và tiết kiệm điện năng tiêu thụ hơn.

Độ ồn thấp giúp máy chiếu quá trình chiếu êm ái không gây ảnh hưởng đến sự tập trung của học sinh trong giờ dạy học. Giúp hiệu quả của dạy và học nâng cao hơn.

Khung hình lớn. Với nhu cầu trình chiếu lớp học vừa và nhỏ thì kích thước khung hình trình chiếu khoảng từ 80 – 120inch. phù hợp cho một lớp học hiện nay từ 30-40 học sinh.

Với các đặc điểm trên thì máy chiếu Optoma XA510 đáp ứng tốt nhu cầu là một máy chiếu trường học. Hiện nay có rất nhiều giáo viên và phụ huynh đã lựa chọn máy chiếu này phục vụ cho nhu cầu đào tạo. Người dùng đánh giá cao chất lượng hình ảnh trình chiếu và độ bền của máy chiếu.

XEM THÊM:

Bình luận

Bình luận của bạn