Có nên lựa chọn máy chiếu Optoma SA520 cho xem phim giải trí gia đình? 

Bạn đang có nhu cầu mua máy chiếu giải trí gia đình. Và bạn đang phân vân có nên lựa chọn máy chiếu Optoma SA520 cho xem phim giải trí gia đình? Hãy tìm lời giải đáp về sản phẩm này qua bài chia sẻ của TECH360 dưới đây.

Có nên lựa chọn máy chiếu Optoma SA520 cho xem phim giải trí gia đình? 

Máy chiếu SA520 được đưa ra thị trường nhằm đáp ứng tốt phân khúc máy chiếu giá rẻ trình chiếu đa năng. Máy chiếu này đáp ứng tốt mọi nu cầu trình chiếu như: dạy học, văn phòng, kinh doanh cafe – nhà hàng, xem phim tại gia.

Máy chiếu gia đình SA520 sử dụng công nghệ mới BrilliantColor ™ II cho phép mức độ sáng cao hơn. Bằng cách thúc đẩy màu sắc giữa giai điệu, kết quả là sôi động hơn, màu sắc chính xác chính xác chiếu lên màn hình.

Công nghệ Color Wheel Rotation Speed hỗ trợ PAL video trong chế độ quay phim, ở tần số chỉ có 50 Hz. Dưới tần số thấp này, máy chiếu làm tăng tốc độ vòng quay bánh xe màu sắc từ 2 × (7200 rpm) 3 × (10800 rpm) dẫn đến màu sắc phù hợp và phát lại video liền mạch. Giúp người dùng có thể trải nghiệm các thước phim, video rất chân thực và sắc nét.

MÁY CHIẾU OPTOMA S400LVE

Máy chiếu Optoma SA520 còn được sử dụng công nghệ bóng chiếu DLP cho cường độ sáng cao 4000 ansi lumen. Tương phản 25.000:1 và độ phân giải SVGA (800 x 600). Nên có thể trình chiếu hình ảnh sáng rõ ngay cả trong môi trường sáng và ít ánh sáng hoặc môi trường tối. Đa dạng cổng kết nối cũng giúp máy chiếu này cực kỳ dễ dàng kết nối với nguồn phát tín hiệu. Như đầu K+, FPT, PC, LAPTOP, ANDROID BOX…

Khung hình trình chiếu lớn từ 100 inch kết hợp cùng loa 10W giúp người dùng tiện dụng hơn trong quá trình sử dụng. Bạn có thể thưởng thức giải trí xem phim với màn hình lớn và âm thanh ngay trên chiếc máy chiếu của mình.

Máy chiếu SA520 hoàn toàn có thể đáp ứng tốt nhu cầu chiếu phim giải trí gia đình. Nhưng nếu bạn yêu cầu cao về độ phân giải và chi phí đầu tư nhiều thì bạn có thể tham khảo lên những dòng chuyên cao cấp. Còn nếu bạn không yêu cầu cao về độ phân giải và phòng chiếu của bạn sáng nhưng chi phí lại hạn hẹp dưới 10 triệu thì bạn có thể lựa chọn SA520. Còn nếu phòng bạn tắt tối được thì bạn có thể chọn sang dòng TYCO.

Để được tư vấn tốt hơn về sản phẩm cũng như nhu cầu trình chiếu và chi phí đầu tư của người dùng. Vui lòng liên hệ TECH360 qua website hoặc hotline cũng như đến trực tiếp các chi nhanh cửa hàng của chúng tồi để trải nghiệm và xem sản phẩm trình chiếu trực tiếp.

Bình luận

Bình luận của bạn