Có nên mua máy chiếu android thông minh hay không?

Là một loại máy chiếu hoạt động giống như một chiếc máy tính bảng, cho nên giá thành của máy chiếu android cũng thường cao hơn các máy chiếu thông thường có cùng cấu hình. Do đó khiến người dùng phân vân liệu có nên đầu tư thêm chi phí để sở hữu loại máy chiếu android này không? Tech360 sẽ giúp bạn có quyết định đúng đắn.

Có nên mua máy chiếu android thông minh hay không?

  1. Xác định nhu cầu của bạn:

Việc đầu tiên không phải là xem bạn có bao nhiêu tiền mà hãy xem lại nhu cầu thực sự của bạn là gì? Bạn mua máy chiếu để giải trí, để dùng cho quán cà phê hay dùng để giảng dạy, hội họp văn phòng?

Nếu bạn dùng máy chiếu giảng dạy hay hội họp thì máy chiếu android có lẽ là không phù hợp, trừ khi bạn cần những tính năng liên quan đến internet như trình duyệt web, kết nối skype, hội thảo trực tuyến.

Các máy chiếu android phần lớn đáp ứng cho nhu cầu giải trí nhiều hơn như xem phim, xem bóng đá, hát karaoke… vì thế nó phù hợp hơn cho các quán café và các gia đình.

  1. Hãy tính toán lại tổng chi phí

Thông thường khi mua máy chiếu, người dùng chỉ tập trung vào giá thành của chiếc máy chiếu mà quên các thiết bị kèm theo. Bởi vậy nhiều khi tính ra mua một máy chiếu android lại rẻ hơn là một máy chiếu thông thường.

Với một máy chiếu thường bạn cần phải có thêm máy tính, đầu K+ hay đầu android box để xem các chương trình giải trí mình muốn. Nếu nhà bạn chưa có, rõ ràng bạn lại cần phải bỏ tiền sắm thêm. Chưa nói đến việc máy chiếu android lại tổng hợp được tất cả các tính năng mà phải sử dụng nhiều thiết bị mới có được.

  1. Đừng ngần ngại hỏi nhân viên tư vấn

Nếu bạn còn băn khoăn bất cứ điều gì về máy chiếu android, hãy gọi điện trực tiếp hoặc chat trực tuyến với các nhân viên tư vấn trên website. Chắc chắn bạn sẽ biết được thêm nhiều thông tin về dòng máy chiếu thông minh này.

máy chiếu android thông minh t1500a

TECH360 – Phân phối các loại máy chiếu trên toàn quốc. HOTLINE 0938.94.1111- 0938.94.1115.

Quý khách lưu ý: Khi mua tất cả các mẫu máy chiếu android tại TECH360 đều được tặng kèm tài khoản VIP xem phim HD online và bộ ứng dụng giải trí cao cấp.

Đọc thêm bài viết:

Bình luận

Bình luận của bạn