Có nên mua máy chiếu android TYCO T1500A?

Máy chiếu TYCO T1500A có cường độ sáng 1500 lumens, độ phân giải thực 800×480 và tích hợp hệ điều hành android nên có khá nhiều tính năng hữu ích, tuy nhiên mức giá thì lại khá rẻ chỉ 2890K. Vậy có nên mua máy chiếu TYCO T1500A? Và máy chiếu này phù hợp với những nhu cầu sử dụng nào?

Đầu tiên chúng ta sẽ cùng nhau đánh giá về cấu hình của máy chiếu này.

Máy chiếu TYCO T1500A sở hữu cường độ sáng 1500 lumens với bóng chiếu công nghệ LED. Với thông số này thì T1500A chỉ có thể chiếu tốt trong điều kiện phòng hạn chế ánh sáng (lý tưởng trong phòng tối). Từ đây có thể thấy TYCO T1500A được thiết kế để dành cho nhu cầu xem phim tại gia là chính. Cũng có thể thấy rằng độ phân giải thực của T1500A chỉ là 800×480 nhưng máy chiếu này lại hỗ trợ các độ phân giải Full HD nên có thể kết luận T1500A là một mẫu máy chiếu phim HD giá rẻ.

Từ đây cũng có thể thấy, nếu bạn sử dụng may chieu mini TYCO T1500A để giải trí gia đình thì hợp lý. Còn lại tất cả những mục đích khác như dùng cho quán café, dùng văn phòng, giảng dạy… đều phải lựa chọn một dòng máy chiếu khác. Để chọn máy chiếu cho văn phòng, trường học bạn có thể tìm tại đây.

Một số tính năng của máy chiếu android TYCO T1500A:

– Sử dụng như một máy chiếu thông thường để kết nối với máy tính, laptop, đầu K+, đầu kỹ thuật số,…

– Bật hệ điều hành android để sử dụng các chức năng giải trí khác nhau nhờ vào kết nối internet như:

  • Xem truyền hình.
  • Xem phim online
  • Xem youtube
  • Lướt web, đọc tin báo
  • Hát karaoke
  • Xem bóng đá

– Kết nối không dây wifi với smartphone, máy tính bảng để chia sẻ hình ảnh, video từ chúng lên màn hình máy chiếu.

Các bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về máy chiếu TYCO T1500A qua bài viết chi tiết sau: Đánh giá máy chiếu mini android TYCO T1500A

>>> Xem nhiều máy chiếu mini hơn tại link: https://maychieugiare.net/may-chieu-mini-gia-re

Bình luận

Bình luận của bạn