Có nên mua máy chiếu Epson EB-X05 tại thời điểm hiện nay

Epson EB-X05 một trong những dòng máy chiếu phân khúc phổ thông được người dùng lựa chọn rất nhiều trong những năm qua. Vậy tại thời điểm hiện nay model này còn đáng để lựa chọn cho nhu cầu trình chiếu nữa hay không?. Chúng ta cung tìm hiểu về vấn đề này nhé và xét xem có nên lựa chọn mua máy chiếu Epson EB-X05 nữa hay không?

Có nên mua máy chiếu Epson EB-X05 tại thời điểm hiện nay

Epson EB-X05 còn đáp ứng được nhu cầu trình chiếu phổ thông hay đã lỗi thời.

Epson EB-X05 là một trong những dòng máy chiếu thành công của thương hiệu Epson trong thời gian qua. Máy chiếu này mang đến cho người dùng một kế gọn nhẹ và cấu hình mạnh mẽ cũng những tính năng vượt trội. Vậy máy chiếu này còn có thể đáp ứng được nhu cầu trình chiếu nhu cầu hiện nay hay không.

Chúng ta sẽ không xét về thiết kế ngoại hình mà sẽ nói về cấu hình nhé. Máy chiếu Epson EB-X05 được nhà sản xuất trang bị một cấu hình khá mạnh mẽ. Máy chiếu này được trang bị công nghệ 3LCD của chính Epson mang đến khả năng trình chiếu với hình ảnh rất ấn tượng.

  • Máy chiếu này cho cường độ sáng lên đến 3300 ansi lumen, Cường độ sáng này về thông số sẽ không bằng với các dòng máy phổ thông cùng mức giá hiện nay như 3500 – 3800 ansi lumen. Tuy nhiên cường độ sáng này vẫn có thể đáp ứng tốt các nhu cầu trình chiếu phổ thông cho không gian vừa và nhỏ, phòng chiếu tối hay có sáng đều cho hình ảnh rõ nét.
  • Độ tương phản hình ảnh cao 15000:1 mang đến cho máy chiếu khả năng cho ra khung hình chất lượng. Hình ảnh trở nên sống động và chân thực hơn. Hình ảnh có độ sâu cao, vùng tối và sáng thể hiện rõ hơn, giảm hiện tượng mờ sương khi trình chiếu.
  • Độ phân giải hình ảnh thực khi trình chiếu là XGA (1024x768px). Độ phân giải này mang đến khả năng hiển thị hình ảnh sắc nét trên màn hình chiếu. Đây cũng là độ phân giải thương được đùng cho các máy chiếu phổ thông trên dưới 10 triệu đồng hiện nay.

Vậy Epson EB-X05 vẫn là một máy chiếu có cấu hình đủ tốt để trình chiếu các nhu cầu phổ thông hiện nay như: Giải trí gia đình, quán cafe bóng đá, nhà hàng, Văn phòng, trường học…Những phòng chiếu có nhiều sáng Epson EB-X05 vẫn có thể đáp ứng tốt.

Bên cạnh đó máy chiếu này còn được trang bị khả năng kết nối đa năng kết nối đa dạng như HDMI, VGA, Video….Epson EB-X05 còn được trang bị cổng RJ45 cho phép máy chiếu kết nối với mang LAN và mang đến tính năng độc đáo là tất cả cả máy tính được kết nối với chung mang LAN với máy chiếu sẽ tiến hành trình chiếu luôn mà không cần kết nối thêm HDMI hay VGA, Thuận tiện cho các cuộc họp văn phòng.

Tuổi thọ bóng chiếu dài lên đến 10000 giờ trình chiếu giúp người dùng có thể yên tâm sử dụng máy chiếu này trong vòng nhiều năm. Cùng với đó là khả năng tiết kiệm điện năng từ công nghệ 3LCD và công nghệ tiết kiệm điện năng Eco được tích hợp mang đến hiệu quả cao cho trình chiếu.

Máy chiếu Epson X05 còn được trang bị một số tính năng vượt trội như: Keystone ±30 độ tính năng tụ động chinh méo hình dọc và Keystone ngay điều chỉnh bằng tay. Trình chiếu trực tiếp từ USB, tự động nhận diện tín hiệu vào, trình chiếu không dây, dễ dàng thay bóng chiếu…

Vậy đối với các nhu cầu trình chiếu phổ thông hiện nay thì Epson EB-X05 vẫn là một máy chiếu tốt và đáng để chọn mua. Với mức giá khoảng 10 triệu đồng hiện nay thì đây là một sự lựa chọn chất lượng mà bạn khó có thể bỏ qua. Nếu bạn cần tư vấn về sản phẩm máy chiếu này hay liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Liên hệ tư vấn và mua hàng:

TECH360 HN: 0938.94.1111 – 58 Thái Hà, Đống Đa

TECH360 HCM: 0938.94.1115 – 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Q.1

Bình luận

Bình luận của bạn