Có nên mua máy chiếu Hitachi ED-27X hay không?

Là một mẫu máy chiếu không còn là mới trên thị trường, lại không có cổng HDMI thì liệu có nên lựa chọn sử dụng máy chiếu Hitachi ED-27X hay không? Hãy cùng Tech360 phân tích và làm rõ thêm về vấn đề này.

  1. Thông số cấu hình

Máy chiếu Hitachi ED-27X có cường độ sáng 2700 lumens, tỷ lệ tương phản 2000:1 và độ phân giải thực XGA (1024×768) giúp nó trình chiếu rõ nét trong điều kiện phòng có nhiều ánh sáng, cũng như mang đến các khung hình có độ sắc nét cao, giúp hiển thị rõ rệt các loại văn bản, biểu đồ hay trình diễn chân thực, sống động video, hình ảnh.

  1. Độ bền cao

Máy chiếu Hitachi ED-27X có thiết kế với nhiều khe tản nhiệt giúp cho máy được làm mát nhanh chóng, đảm bảo cho nó ít bị nóng trong quá trình sử dụng, giúp bóng chiếu có độ bền cao hơn, hơn hết là không bị tắt đột ngột hay khởi động lại trong thời gian trình chiếu.

Ngoài ra, máy chiếu Hitachi ED-27X có tuổi thọ bóng chiếu cao lên tới 10.000 giờ sử dụng nên giúp tiết kiệm chi phí thay thế, bảo dưỡng. Đặc biệt với công nghệ của mình, Hitachi ED-27X luôn đảm bảo cho hình ảnh sống động, tự nhiên, không bị suy hao màu sắc theo thời gian.

  1. Hỗ trợ nhiều định dạng dữ liệu

Máy chiếu Hitachi ED-27X có thể trình chiếu rõ nét, chân thực các loại văn bản, biểu đồ, slide… cũng như các loại hình ảnh video. Điều này hỗ trợ rất tốt trong công việc hội họp văn phòng và giảng dạy, đào tạo trong các trường học.

Có thể nói, Hitachi ED-27X rất tốt để sử dụng trình chiếu văn phòng, trường học cũng như trong quán café, nhà hàng. Hạn chế duy nhất của nó chỉ là khả năng kết nối bị giới hạn, tuy nhiên nếu như bạn muốn sở hữu một chiếc máy chiếu có công nghệ Nhật và có mức giá rẻ thì không nên bỏ qua mẫu Hitachi ED-27X.

Để sử dụng cho các thiết bị có cổng HDMI, bạn chỉ cần sử dụng thêm một bộ chuyển đổi dữ liệu từ HDMI sang VGA với giá chỉ khoảng 300K. Rõ ràng là tiết kiệm hơn nhiều mẫu máy chiếu có đầy đủ cổng kết nối, có giá cao hơn nhưng chất lượng lại không sánh bằng.

Bình luận

Bình luận của bạn