Có nên mua máy chiếu Panasonic PT-lb305 thời điểm hiện tại

Panasonic PT-lb305 được xem là máy chiếu quốc dân một thời. Với việc trang bị nhiều công nghệ hiện đại cùng khả năng trình chiếu với chất lượng sắc nét. Vậy hiện tại máy chiếu này có còn đáp ứng được các nhu cầu trình chiếu phổ thông hiện nay. Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này nhé.

máy chiếu panasonic PT-LB385

Có nên mua máy chiếu Panasonic PT-lb305 thời điểm hiện tại

Nếu bạn đang có nhu cầu sắm một máy chiếu cho nhu cầu trình chiếu phổ thông. Không gian vừa phải và có sáng thì một máy chiếu Panasonic PT-lb305 vẫn đáp ứng tốt. Dù máy chiếu này đã ra đời được một thời gian và được người dùng đánh giá cao về chất lượng hình ảnh cũng như độ ổn định. Vậy tại sao chúng tôi lại nói máy chiếu này vẫn đáp ứng tốt các nhu cầu trình chiếu phổ thông hiện nay.

Đến từ một thương hiệu lớn: PT-lb305 mà model đến từ thương hiệu máy chiếu Panasonic nổi tiếng. Đây là một trong ba hãng máy chiếu bán ra nhiều nhất hiện nay. Mang đến những sản phẩm chất lượng được người dùng trên toàn thế giới đánh giá cao.

máy chiếu panasonic PT-LB385

Cấu hình cao: Panasonic PT-lb305 tuy được ra đời một thời gian nhưng máy chiếu này vẫn mang đến cho người dùng một cấu hình khá mạnh mẽ. Máy chiếu này được trang bị bóng chiếu cường độ sáng cao lên đến 3100 ansi lumen, độ tương phản 16000:1 cùng độ phân giải XGA(1024×768). Mang đến khả năng trình chiếu tốt trong phòng chiếu có sáng như lớp học, văn phòng, quán cafe, nhà hàng….

Công nghệ hiện đại: Panasonic PT-lb305 được trang bị công nghệ 3LCD trên bóng chiếu. Đây là một trong hai công nghệ hiện thị hình ảnh được các thương hiệu lựa chọn trang bị nhiều nhất cho máy chiếu. Các thương hiệu lớn như Sony, Epson đều trang bị công nghệ này. Công nghệ này mang đến chất lượng hình ảnh trung thực và sắc nét.

Khả năng kết nối: Máy chiếu này được trang bị nhiều cổng kết nối như HDMI, VGA, Video, Audio, USB…mang đến khả năng trình chiếu tiện lợi khi có thể dễ dàng kết nối với các thiết bị cung cấp dữ liệu như PC, laptop, Android box, K+….máy chiếu panasonic PT-LB385

Tuổi thọ bóng chiếu dài và độ bền cao: Máy chiếu Panasonic này được trang bị bóng chiếu với tuổi thọ cao lên đến 20000 giờ. Điều này giúp người dùng thoải mái sử dụng máy chiếu này trong thời gian dài.Bạn có thể tiết kiệm được chi phí thay thế sửa chữa bóng chiếu trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra máy chiếu này còn có nhiều tính năng hữu ích như độ ồn thấp, hoạt động êm ái, tính năng tắt nguồn trực tiếp không cần chờ. Loa tích hợp 2W cho âm thanh lớn, Thay đổi logo khi khởi động, chế độ bảng đen, dễ dàng thay thế bóng đèn. máy chiếu panasonic PT-LB385

Vậy nên máy chiếu Panasonic PT-LB305 vẫn có thể đáp ứng được hầu hết các nhu cầu trình chiếu hiện nay. Bạn có thể lựa chọn máy này cho các nhu cầu trình chiếu cho giải trí gia đình, quán cafe bóng đá, nhà hàng, văn phòng, trường học…Bạn có thể yên tâm lựa chọn máy chiếu này cho nhu cầu trình chiếu phổ thông hiện nay nhé.

>>> Xem chi tiết: máy chiếu Panasonic PT-LB305

Liên hệ tư vấn và mua hàng:

TECH360 HN: 0938.94.1111 – 58 Thái Hà, Đống Đa

TECH360 HCM: 0938.94.1115 – 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Q.1

Bình luận

Bình luận của bạn