Có nên mua máy chiếu Panasonic PT-LB386 hiện nay

Sau khi ra mắt thị trường máy chiếu Panasonic PT-LB386 được người dùng lựa chọn và đánh gia cao cả về chất lượng và độ ổn định bền bỉ. Vậy liệu máy chiếu này hiện nay có đáp ứng tốt các nhu cầu trình chiếu hay không? Và có nên mua máy chiếu Panasonic PT-LB386 hiện nay nữa hay không? Đây là câu hỏi mà người dùng đặt ra rất nhiều. Vậy hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về máy chiếu này nhé.

MÁY CHIẾU PANASONIC PT-LB386

Ưu điểm của máy chiếu Panasonic PT-LB386

Máy chiếu Panasonic PT-LB386 giá rẻ được hãng trang bị cấu hình mạnh mẽ. Với công nghệ 3LCD được trang bị trên bóng chiếu và phương thức hiển thị: Màn hình LCD trong suốt (x 3, R / G / B). Máy chiếu này có cường độ sáng lên đến 3800 ansi lumen, độ tương phản 20.000:1. Cùng độ phân giải hình ảnh là XGA(1024×768) mang đến khả năng trình chiếu tốt tất cả các không gian vừa và nhỏ hiện nay. Bạn còn có thể sử dụng LB386 làm máy chiếu lớp học, máy chiếu văn phòng, máy chiếu quán cafe bóng đá, nhà hàng hay quán nhậu… Đây là những không gian chiếu có nhiều ánh sáng nên cần máy chiếu có độ sáng cao mới đáp ứng được

cổng kết nối panasonic-PT-LB386

Ngoài ra, máy chiếu này còn mang đến khả năng trình chiếu đa năng khi được trang bị rất nhiều cổng kết nối. Những cổng kết nối bao gồm như HDMI, VGA int, VGA out, Video, Audio in/out, USB…dễ dàng kết nối với các thiết bị cấp nguồn dữ liệu hiện nay như PC, laptop, đầu truyền hình số, K+, DVD,HD-Play… Hơn nữa máy chiếu này còn được trang bị cổng LAN RJ45 cho phép máy chiếu kết nối mạng LAN và bạn có thể trình chiếu từ bất kỳ máy tính nào được kết nối cùng mạng LAN. Rất tiện lợi cho trình chiếu hội họp ở các văn phòng.

Bên cạnh đó người dùng còn được sở hữu một máy chiếu có tuổi thọ bóng chiếu cao lên đến 20.000 giờ. Nhờ được trang bị công nghệ 3LCD và công nghệ Eco giúp máy chiếu này tiết kiệm điện năng và kéo dài tuổi thọ bóng chiếu hơn. Cùng đó máy chiếu này được trang bị thêm nhiều công nghệ hiện đại và tính năng vượt trội hơn giúp tăng khả năng trình chiếu, độ ổn định, và bền bỉ trong thời gian hoạt động dài.

máy chiếu panasonic PT-LB385

Kết lận

Đến thời điểm hiện tại thì máy chiếu đa năng Panasonic PT-LB386 vẫn đang đáp ứng rất tốt các nhu cầu trình chiếu. Mang đến cho người dùng chất lượng hình ảnh sáng rõ và sắc nét. Bạn có thế yên tâm lựa chọn mua máy chiếu này khi nó có thể đáp ứng nhu cầu trình chiếu của bạn trong 3-4 năm tới là điều rất bình thường. Vậy máy chiếu Panasonic này vẫn đáng để mua hiện nay nhé.

Liên hệ tư vấn và mua hàng:

TECH360 HN: 0938.94.1111 – 58 Thái Hà, Đống Đa

TECH360 HCM: 0938.94.1115 – 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Q.1

Xem thêm: 

Bình luận

Bình luận của bạn