Có nên mua máy chiếu Xiaomi mijia portable Full HD online từ Tiki, lazada…

Xiaomi mini mijia portable Full HD 1080p là một model máy chiếu mini giá rẻ thông minh hiện đang được rất nhiều người dùng lựa chọn. Máy chiếu mang đến chất lượng hiển thị hình ảnh sắc nét với độ phân giải full HD 1080p. Giúp bạn giải trí phim ảnh gia đình nhỏ gọn tiện lợi với một màn hình lớn. Tuy nhiên thời gian gần đây có rất nhiều người gặp một số khó khăn khi mua máy chiếu giá rẻ này trên các trang thương mại điện tử như Tiki, Lazada, Shope…bao gồm nước ngoài và Việt Nam. Vậy những vấn đề đó là gì?

Xiaomi mijia portable

Những vấn đề khi mua Xiaomi mini mijia portable Full HD online từ Tiki, lazada…

Xiaomi mijia portable Full HD 1080p là dòng máy chiếu mini đến từ thương hiệu máy chiếu Xiaomi giá rẻ . Model này khá ăn khách tại thị trường Trung Quốc cũng như Việt Nam. Tuy nhiên hiện nay tại thị trường Việt Nam đang rất hiếm hàng nhất là phiên bản quốc tế. Cùng với đó hiện nay nhu cầu mua sắm online cũng được đẩy mạnh vậy nên không tránh khỏi người dùng tìm máy chiếu này trên các trang thương mại điện tử. Trên đó có cả các gian hàng bán ở Việt Nam cũng như nước ngoài và hầu hết là phiên bản nội địa Trung Quốc.

Vậy khi bạn mua Xiaomi mijia portable Full HD 1080p phiên bản nội địa gian hàng nước ngoài hay Việt Nam sẽ gặp những vấn đề và rủi ro nào. Xiaomi mijia portable mini có 2 phiên bản khi tung ra thị trường là phiên bản Quốc tế phân phối ra các nước ngoài Trung Quốc sẽ được cài sẵn ngôn ngữ các quốc gia trên thế giới mà nó được phân phối trong đó có tiếng Việt. Và phiên bản phân phối nội địa tại thị trường Trung Quốc chi có ngôn ngữ tiếng Trung. Vậy nên khi mua máy chiếu thì bạn cần xem kỹ nó là phiên bản nội địa hay quốc tế nhé.

Máy chiếu mini Xiaomi Mijia Portable 1080p bản quốc tế

Hiện nay phiên bản quốc tế khá hiếm hàng ở thị trường Việt Nam nên bạn rất khó tìm để mua hàng. Tuy nhiên phiên bản nội địa lại được bán khá nhiều trên mạng, các trang thương mại điện tử lớn như: Lazada, Tiki, Shope… với gian hàng từ nước ngoài (Trung Quốc) hay có cả các gian hàng ở Việt Nam. Khi bạn mua hàng từ các sàn thương mại điện tử thì có nguy cơ mua là máy chiếu phim mini Xiaomi mijia portable phiên bản nội địa. Khi mùa về máy chiếu của bạn sẽ không có tiếng Việt nên bạn sẽ rất khó sử dụng và cài đặt.

Đã có rất nhiều khách hàng gọi đến cho TECH360 và bày tỏ vấn đề này, họ không thể sử dụng cũng như cài đặt máy chiếu, cài đặt hệ điều hành android…Nếu bạn đã mua máy chiếu này thì cũng không nên lo lắng bởi bạn có thể mang máy chiếu đến TECH360 để được cài đặt lại giao diện Tiếng Việt cho máy chiếu như bản quốc tế.

Máy chiếu Xiaomi Mijia Projector 2 Pro

Hiện nay TECH360 cũng đang phân phối dòng máy chiếu mini Xiaomi mijia portable full HD 1080p nội địa được cài đặt giao diện tiếng Việt. Bạn có thể sử dụng máy chiếu này như một máy chiếu quốc tế. Ngoài chúng tôi còn cài đặt thêm một số phần mềm xem phim như TVgo, Youtube…tiện lợi cho bạn giải trí. Vậy chúng tôi khuyên bạn không nên không nên mua máy chiếu Xiaomi mijia portable Full HD trên các sản thương mại điện tử với các gian hàng nước ngoài. Bởi khi mua về nó sẽ không có sẵn tiếng Việt và nếu bạn muốn có giao diện tiếng Việt thì lại phải bỏ ra một số chi phí để chạy lại giao diện.

Vậy nên chúng tôi nên khuyên bạn nếu có nhu cầu mua máy chiếu hay đến với TECH360 để được tư vấn và trải nghiệm máy chiếu Xiaomi mijia portable trực tiếp. Máy bán ra có luôn giao diện tiếng Việt nên bạn có thể yên tâm sử dụng. Bạn có thể xem chi tiết máy chiếu Xiaomi mijia portable 1080p tại link sau: https://maychieugiare.net/may-chieu-mini-xiaomi-mijia-portable-1080p

Liên hệ tech360 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ mua hàng:

Hà Nội: 0938.94.1111 – Số 58 Thái Hà, Q.Đống Đa

Tp.HCM: 0938.94.1115 – Số 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Quận 1

Tham khảo thêm:

Bình luận

Bình luận của bạn