Đánh giá máy chiếu mini TYCO T2500

Mới đây, hãng TYCO – USA đã tung ra mẫu máy chiếu mini mới dành cho gia đình mang tên TYCO T2500 nhằm thay thế cho mẫu máy chiếu TYCO T6 trong năm 2017 này.

Máy chiếu mini TYCO T2500 được ra mắt với cấu hình cao hơn hẳn model TYCO T6 và đương nhiên đáp ứng được tốt hơn nhiều nhu cầu trình chiếu phim ảnh tại gia cho các khách hàng. Có thể nói đây là một sản phẩm máy chiếu rất đáng mua vào thời gian này.

Đầu tiên phải nói đến thiết kế nhỏ gọn và khá đẹp mắt của mẫu máy chiếu phim gia đình này. TYCO T2500 khá chắc chắn và có thể đặt dễ dàng lên bàn hay giá đỡ máy chiếu để sử dụng. Một điểm tôi thấy rất hay trên máy chiếu này là hệ thống thoát khí được bố trí khá rộng và tỏ ra hoạt động hiệu quả giúp máy chiếu trình chiếu được trong thời gian dài liên tục.

Các phim chỉnh keytones, focus hay bàn phím điều khiển được bố trí rõ ràng và hợp lý ở mặt trên của máy chiếu giúp người dùng dễ nhìn và dễ điều chỉnh, sử dụng các tính năng của máy chiếu TYCO T2500.

Các cổng kết nối nằm ở phía sau thân máy dễ dàng kết nối với các thiết bị ngoại vị khác. Tôi khuyên bạn nên dùng TYCO T2500 cùng với PC, laptop, đầu K+ hay đầu Android TV Box. Chúng ta có 2 cổng USB, 2 cổng HDMI, 1 cổng Audio, 1 cổng AV và 1 cổng VGA trên máy chiếu TYCO T2500. Ngoài ra thì hệ thống loa ngoài cũng được tích hợp ngay trên máy.

Ngay khi trải nghiệm máy chiếu giá rẻ TYCO T2500 tôi đã thực sự ấn tượng với chất lượng hình ảnh của nó, khá sắc nét và chân thực trong điều kiện ít ánh sáng của phòng chiếu phim. Màu sắc của máy chiếu TYCO T2500 cũng khá tươi và tự nhiên

Bình luận

Bình luận của bạn