Dịch vụ Sửa chữa bảo hành máy chiếu tại Hải Phòng chính hãng

Trung tâm bảo hành, sửa chữa máy chiếu tại Hải Phòng chính hãng, chuyên nghiệp và uy tín. Giúp máy chiếu của bạn trở lại tình trang ổn định nhất cho khả năng trình chiếu tốt nhất.  Bạn đang ở Hải Phòng sở hữu một máy chiếu và gặp một số sự cố, hư hỏng cần môt địa chỉ sửa máy chiếu uy tín. Tech360 địa chỉ sửa chữa máy chiếu đáng tin cậy cho bạn ở khu vực Hải Phòng và miền Bắc.sửa chữa máy chiếu ở hải phòng

Hải Phòng là thành phố phát triển về cả kinh tế và xã hội. Vậy nên nhu cầu sử dụng nhiều thiết bị công nghệ là điều rất bình thường. Máy chiếu là một thiết bị không thể thiếu cho môi trường phát triển này. Bạn đang sở hữu một máy chiếu phục vụ cho nhu cầu trình chiếu giải trí gia đình, quán cafe bóng đá, phòng chiếu phim, nhà hàng, quán trà đá, văn phòng, lớp học hay hội trường sự kiện…Tuy nhiên máy chiếu của bạn gần đây đang gặp sự cố khi trình chiếu, không thể khỏi động hay hình ảnh trình chiếu bị mờ, ố vàng, đốm…Bạn cần khắc phục ngay tình trạng này để thực hiện các nhiệm vụ trình chiếu khác. Vậy một địa chỉ trung tâm sửa chữa và bảo hành máy chiếu uy tín là điều mà bạn cần ngay bây giờ. Tech360 sẽ giúp bạn thực hiện nguyện vòng này một cách nhanh chóng và chuyên nghiệm nhất.

Tech360 tự hào là đơn vị mang đến chất lượng dịch vụ sửa chữa máy chiếu Hải Phòng tốt nhất hiện nay. Khi đến với chung tôi bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên kỹ thuật trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Máy chiếu của bạn sẽ được kiểm tra qua các bước với quy trình sửa chữa chuyên nghiệp. Các linh kiện thay thế cho máy chiếu đều đên từ các thương hiệu nổi tiếng, được kiểm định và có nguồn gốc rõ ràng, độ bền không thua kém linh kiện gốc của máy.

Một số lỗi cơ bản máy chiếu hay gặp phải:

  • Máy chiếu bật không lên nguồn.
  • Máy chiếu bị mờ.
  • Máy chiếu bị nhòe hình, hiện các chấm nhỏ trên hình ảnh.
  • Máy không nhận tín hiệu đầu vào.
  • Hỏng bóng đèn.

Quy trình nhận và sửa chữa máy chiếu:

1. Tiếp nhận thông tin lỗi máy chiếu.
2. Tư vấn và báo giá sơ bộ.
3. Kiểm tra chi tiết máy và báo giá lại khách hàng
4. Khách hàng đồng ý tiến hành sửa chữa, nếu khách hàng vì bất cứ lý do gì không sửa chữa thì việc kiểm tra là hoàn toàn miễn phí.
5. Chạy kiểm thử và bàn giao cho khách hành.
6. Thanh toán và hóa đơn.

Máy chiếu của bạn bị lỗi hãy mang qua Tech360 chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm tra và báo lỗi một cách chính xác và nhanh chóng nhất. Tất cả các khâu kiểm tra và báo lỗi đều được thực hiện miễn phí cho các bạn. Nếu bạn đồng ý sửa chữa thì mới có phát sinh phí theo báo giá và giá linh kiện thay thế đi kèm nên bạn có thể yên tâm. Bên cạnh đó máy chiếu của bạn nếu sửa chữa bên chúng tôi sẽ được bảo hành linh kiện thay thế dài hạn từ 1 đến 6 tháng tùy theo từng linh kiện thay thế cho máy chiếu.

Liên hệ tư vấn sửa máy chiếu :

TECH360 HN: 0971.68.1515 – 58 Thái Hà, Đống Đa

TECH360 HCM: 0938.94.1115 – 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Q.1

Xem thêm:

Bình luận

Bình luận của bạn