Dịch vụ sửa chữa máy chiếu văn phòng tại Hà Nội uy tín – 0971681515

Dịch vụ sửa chữa máy chiếu văn phòng tại Hà Nội tốt nhất hiện nay. Chuyên nhận sửa chữa các dòng máy chiếu văn phòng nhanh chóng nhất. Quy trình sửa chữa chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật trình độ cao, linh kiện thay thế được kiểm định, nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo chất lượng sửa chữa và độ uy tín cao. Liên hệ ngay 0971681515 để được tư vấn miễn phí.

sửa chữa máy chiếu văn phòng tại hà nội

Hiện nay đất nước chúng ta đang phát triển vượt bậc trong những năm gần đây. Rất nhiều công ty, tổ chức…mới được thành lập. Vậy nên việc trang bị máy chiếu cho văn phòng hay phòng họp riêng là điều cần thiết. Máy chiếu giúp thuyết trình kế hoạch, dự án, họp hành thương xuyên cho một văn phòng hay một công ty nhanh chóng và rõ ràng. Bạn có trình bày một video, slide hình ảnh hay biểu đồ rõ ràng dễ hiểu nhất, Bên cạnh đó cũng có thể trình chiếu văn bản, các bản thiết kế đồ họa 2D, 3D…một cách nhanh chóng.

Những lỗi thường gặp khi sử dụng máy chiếu cho văn phòng

Máy chiếu cũng như các thiết bị điện tử khác đều có tuổi thọ sử dụng. Nhất là máy chiếu thì tuổi thọ được tính trên bóng chiếu bởi đây là linh kiện quan trọng và đắt tiền cũng như dễ gặp lỗi nhất. Vậy nên một máy chiếu sau quá trình thời gian sử dụng thì linh kiện bị hao mòn và xảy ra hỏng hóc là điều mà dĩ nhiên. Vậy nên một máy chiếu văn phòng cũng không ngoại lệ. Một ngày đẹp trời nào đó máy chiếu của bạn bỗng nhiên bị lỗi và ảnh hưởng hay không thể trình chiếu được nữa. Vậy nên điều cần thiết bây giời là bạn cần một địa chỉ sửa chữa máy chiếu uy tín và nhanh chóng khắc phục lỗi của máy chiếu để tiếp tục công việc tốt nhất.

Một số lỗi thường gặp ở máy chiếu văn phòng:

  • Máy chiếu bật không lên nguồn.
  • Máy chiếu bị mờ.
  • Máy chiếu bị nhòe hình, hiện các chấm nhỏ trên hình ảnh.
  • Máy không nhận tín hiệu đầu vào.
  • Hỏng bóng đèn.
  • ….

sửa chữa máy chiếu

Địa chỉ sửa máy chiếu văn phòng tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay.

Tech360 luôn tự hào là địa chỉ cung cấp máy chiếu đang tin cậy trên toàn quốc. Không chỉ mang đến những sản phẩm máy chiếu chính hãng chất lượng mà còn mang đến dịch vụ sửa chữa và bảo hành máy chiếu chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay. Tech360 mang đến cho người dùng dịch vụ sửa chữa máy chiếu văn phòng ở Hà Nội với quy trình chiếu nghiệp nhất. Cùng với đó là trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn khắc phục lỗi máy chiếu một các nhanh chóng nhất.

  • Quy trình sửa chữa chuyên nghiệm với các bước rõ ràng.
  • Kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, trình độ cao và nhiều kinh nghiệm.
  • Linh kiện thay thế chính hãng, kiệm định, và có nguồn gốc rõ ràng.
  • Bảo hành sửa chữa và thay thế linh kiện.

Quy trình nhận và sửa chữa máy chiếu:

1. Tiếp nhận thông tin lỗi máy chiếu.
2. Tư vấn và báo giá sơ bộ.
3. Kiểm tra chi tiết máy và báo giá lại khách hàng
4. Khách hàng đồng ý tiến hành sửa chữa, nếu khách hàng vì bất cứ lý do gì không sửa chữa thì việc kiểm tra là hoàn toàn miễn phí.
5. Chạy kiểm thử và bàn giao cho khách hành.
6. Thanh toán và hóa đơn.

Liên hệ tư vấn và sửa máy chiếu:

TECH360 HN: 0971681515 – 58 Thái Hà, Đống Đa

TECH360 HCM: 0938.94.1115 – 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Q.1

Bình luận

Bình luận của bạn