ĐỈNH CAO CÔNG NGHỆ NĂM 2015 MÁY CHIẾU MINI

Đa phần chúng ta đều quen thuộc với những chiếc máy chiếu được lắp cố định trên trần hay những chiếc máy chiếu cồng kềnh được đặt cố định một chỗ. Tuy nhiên trong những năm gần đây nhu cầu này có thay đổi do xu hướng công nghệ di động lên ngôi nên máy chiếu cũng có sự thay đổi thiết kế và công nghệ bao gồm: nhỏ gọn hơn, dùng bóng LED chiếu sáng và chạy bằng pin…. Vì thế, đã tạo nên một cơn sốt mới cho từ nửa cuối năm 2015 mang tên máy chiếu mini giá rẻmáy chiếu bỏ túi giá rẻ.

ĐỈNH CAO CÔNG NGHỆ NĂM 2015 MÁY CHIẾU MINI

Máy chiếu giá rẻ đáp ứng nhu cầu cơ động, dễ dàng mang theo người, di chuyển đơn giản, an toàn đến nhiều nơi. Đồng thời máy chiếu mini cũng phải đáp ứng được những yêu cầu trình chiếu khắt khe khác từ người sử dụng. Những model máy chiếu mini đa dạng với kích thước cực kỳ nhỏ gọn, trọng lượng rất nhẹ, giá phải chăng mà cấu hình thì không hề thua kém những model máy chiếu thông thường. Máy chiếu bỏ túimáy chiếu xách tay đặc biệt phù hợp với nhu cầu chiếu phim tại gia, hát karaoke, trình chiếu tại party đêm, mang theo khi đi du lịch, picnic hay dùng cho giáo viên, giảng viên mang theo để hỗ trợ giảng dạy.

Theo xu hướng đó, một số máy có thêm tiện ích bằng cách tích hợp thêm cổng USB kết nối ổ cứng hay USB để xem phim, chiếu ảnh …… Bên cạnh đó là sự cạnh tranh về chất lượng sản phẩm nên máy chiếu mini có giá bán từ 1,5 triệu – 3 triệu đồng đang được khách hàng ưa chuộng tại thị trường Việt Nam bởi chất lượng hình ảnh vẫn rõ đẹp và chi phí thấp hơn nếu so sánh với máy chiếu chuyên nghiệp.

ĐỈNH CAO CÔNG NGHỆ NĂM 2015 MÁY CHIẾU MINI

Máy chiếu mini sử dụng các bóng đèn LED chiếu sáng bên trong, kết hợp thêm các lớp thấu kính giúp khuyếch đại ánh sáng nên độ sáng, độ tương phản chỉ bằng 50% so với những máy chiếu chuyên nghiệp.

 Tuổi thọ của bóng LED từ 10.000 – 20.000 giờ, tương ứng 3-5 năm sử dụng nên máy không cần phải thay bóng đèn cách định kỳ như máy chiếu thông thường, bóng đèn LED ít tỏa nhiệt, giảm tối đa độ ồn do dùng quạt tản nhiệt, tiết kiệm năng lượng nên có thể kết hợp dùng pin chiếu sáng, an toàn khi sử dụng với trẻ em và giá thấp hơn rất nhiều nên máy chiếu di động hứa hẹn sẽ là một giải pháp giải trí gia đình khá hữu ích trong tương lai.

Bình luận

Bình luận của bạn