Giải trí thỏa sức với máy chiếu Panasonic PT-LP305 tại gia đình

Giải trí thỏa sức tại gia như xem phim, xem bóng đá, hát karaoke, chơi game…Với máy chiếu Panasonic PT-LP305. Mang đến cho bạn một chất lượng hình ảnh HD sắc nét trên một khung hình lớn từ 80 đến 120 inch. Biến căn phòng của bạn trở thành một rạp chiếu phim tại nhà.

máy chiếu cho gia đình

Tại sao nên lựa chọn máy chiếu Panasonic PT-LP305 cho giải trí.

Máy chiếu Panasonic PT-LP305 được đánh giá là một trong những dòng máy chiếu cho đình đáng quân tâm nhất hiện nay. Máy chiếu này được trang bị công nghệ mới đáp ứng tốt các nhu cầu trình chiếu giải trí phim ảnh và bóng đá…

Panasonic PT-LP305 mang đến cấu hình mạnh mẽ với cường độ sáng lên đến 3300 ansi lumen, độ tương phản 16000:1 cùng độ phân giải XGA. Mang đến khả năng trình chiếu với chất lượng hình ảnh HD cùng độ sáng cao cho khả năng trình chiếu phòng có sáng kể cả phòng khách hay phòng ngủ.

máy chiếu panasonic PT-LB305

Máy chiếu Panasonic này còn mang đến khả năng kết nối vượt trội khi được trang bị khá đầu đủ các công kết nối. Máy chiếu của bạn sẽ có thể kết nối dễ dàng với các thiết bị như PC, laptop, android box, K+, truyền hình số, HD-play….Mang đến cho bạn khả năng trình chiếu tuyệt vời thoải mái giải trí từ phim ảnh đến thể thao, ca nhạc…

Tuổi thọ bóng chiếu cao lên đến 20000h cũng giúp cho máy chiếu Panasonic PT-LP305 nổi bật. mang đến khả năng trình chiếu lâu dài cho người dùng và tiết kiệm chi phí trong quá sử dụng. Máy cũng mang đến cho người dùng những công nghệ và tính năng vượt trội khác

Với nhu cầu trình chiếu giải trí phim anh, ca nhạc, hát karaoke, trực tiếp bóng đá.., thì máy chiếu Panasonic PT-LP305 vẫn đáp ứng rất tốt. Mang đến một chất lượng hình ảnh sắc nét và sáng rõ trong phòng chiếu tối hay kể cả có sáng. Với một mức giá hợp lý thì máy chiếu Panasonic PT-LP305 là lựa chọn rất tốt cho bạn.

máy chiếu panasonic PT-LB305

Bạn có thể lắp máy chiếu này cho phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ để làm một rạp chiếu phim mini. lắp đặt cho phòng chiếu giải trí…thư giãn sau mỗi ngày làm việc căng thẳng và xem những bộ phim mình yêu thích trên một màn hình lớn. Thưởng thức các trận đấu bóng đá kinh điển cùng gia đình và bạn bè ngay tại nhà với hình ảnh chân thực và sống động. Ngoài ra bạn còn có thể kết nối và chơi game với màn hình lớn gấp nhiều lần màn hình máy tính cho khả năng nhìn rõ hơn.

Nếu bạn đang tìm hiểu máy chiếu này cho giải trí mà vẫn còn nhiều thắc mắc cần giải đáp. Bạn hãy liên lạc ngay với TECH360 để được tư vẫn và giải đáp miễn phí mọi thắc mắc của bạn.

Liên hệ tư vấn và mua hàng:

TECH360 HN: 0938.94.1111 – 58 Thái Hà, Đống Đa

TECH360 HCM: 0938.94.1115 – 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Q.1

Bình luận

Bình luận của bạn