[Hướng dẫn sử dụng] – Kết nối máy tính với máy chiếu mini android TYCO T1500A

Như các bạn đã biết máy chiếu mini android thông minh TYCO T1500A được tích hợp rất nhiều tính năng khác nhau. Ngoài việc được trang bị hệ điều hành android để kết nối wifi xem truyền hình online, phim online hd, Youtube, Facebook, đọc báo, lướt web, chia sẻ dữ liệu từ smartphone lên máy chiếu … thì máy chiếu android TYCO T1500A còn có thể giúp bạn kết nối các thiết bị khác như: đầu kỹ thuật số, đầu DVD, máy chơi game, máy tính, laptop… xuất hình ảnh lên máy chiếu lên tới gần 100 inch, giúp bạn có những phút giây giải trí tuyệt vời bên bạn bè và gia đình. Như mọi người cũng đã biết máy tính, laptop được mọi người hiện nay dùng rất nhiều trong việc giải trí, làm việc cũng như học tập. Vậy làm thế nào để bạn có thể kết nối máy tính, laptop lên trên máy chiếu mini giá rẻ TYCO T1500A, TECH360 HCM xin hướng dẫn và chia sẻ với các bạn…

Chuẩn bị thiết bị và dây kết nối cần thiết:

  • Một laptop hoặc máy tính để bàn có cổng kết nối HDMI hoặc GVA
  • Một máy chiếu mini TYCO T1500A
  • Một cáp kết nối VGA hoặc HDMI (cáp HDMI được TECH360 tặng kèm khi mua máy chiếu T1500A)
  • Cáp nguồn máy chiếu TYCO T1500A (phụ kiện đi kèm máy chiếu)

Ở đây TECH360 sử dụng cáp HDMI để kết nối lên máy chiếu. Về cơ bản HDMI hay VGA đều xuất hình ảnh lên máy chiếu được nhưng HDMI cho chất lượng hình ảnh tốt hơn VGA và HDMI có thể cho truyền cả âm thanh và hình ảnh lên máy chiếu còn VGA chỉ cho truyền duy nhất hình ảnh.

Bước 1:

Ta kết nối một đầu của cáp HDMI và cổng HDMI trên máy chiếu, đầu còn lại của cáp HDMI kết nối và cổng HDMI trên laptop.

Bước 2:

Kết nối nguồn cho máy chiếu TYCO T1500A bật nguồn lên, sau khi máy khởi động lên các bạn xoay thấu kính máy chiếu và chỉnh độ nét có máy chiếu. Tiếp theo trên điều khiển của máy chiếu các bạn bấm phím “S” để xuất hiện bảng chọn cổng kết nối, dùng các phím điều hướng lên – xuống để dịch chuyển đến dòng HDMI và bấm phím OK trên điều khiển để chọn cổng vào cho máy chiếu.

Bước 3:

Khởi động máy tính lên giao diện sử dụng hoàn chỉnh, trên bàn phím máy tính các bạn bấm đồng thời tổ hợp phím “cửa sổ” và phím P.

Lúc này trên giao diện máy tính sẽ xuất hiện một bảng chọn. Các bạn chọn mục thứ hai Duplicate để xuất hình ảnh từ máy tính lên máy chiếu.

Như vậy là mình vừa hướng dẫn xong các bạn kết nối máy tính với máy chiếu TYCO T1500A qua cổng kết nối HDMI. Ngoài ra bên mình còn có clip hướng dẫn cụ thể để các bạn tiện theo dõi.

Liên hệ tư vấn hỗ trợ kỹ thuật:

Tech360 – 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0938.94.1111 – 0938.94.1115

Bình luận

Bình luận của bạn