Hướng dẫn sử dụng máy chiếu Tyco T3500A Wifi

Máy chiếu Tyco T3500A được hãng máy chiếu giá rẻ Tyco cho ra mắt trong năn 2022 này. Nhằm đáp ứng phân khúc máy chiếu giải trí giá rẻ chất lượng cho người dùng. Vừa mới ra mắt trong năm nhưng máy chiếu này lại nhận được rất nhiều sự lựa chọn và tín nhiệm từ khách hàng. Vậy cách sử dụng máy chiếu này thế nào sẽ được TECH360 chia sẻ qua bài hướng dẫn dưới đây.

1. Phụ kiện đi kèm theo máy chiếu Tyco T3500A wifi

MÁY CHIẾU TYCO T3500A

Khi mua máy chiếu Tyco T3500A mới nguyên hộp bạn sẽ có những phụ kiện đi kèm theo máy gồm có như:

 • Sách hướng dẫn sử dụng tiếng việt
 • Remote máy chiếu
 • Dây AV
 • Dây nguồn

2. Các cổng kết nối của máy chiếu T3500A

MÁY CHIẾU TYCO T3500A

 • 2 cổng USB: Giúp máy chiếu kết nối và đọc tài liệu thông qua USB với các định dạng file ảnh JPG/PNG/BMP/JPEG. File Video MP4/MOV/WMV/AVI/FLV/VOB/3GP/DIVX/TP/MPG//F4V/DAT. File Audio MP3/AAC/WAV/FLAC/WMA/M4A hoặc File TXT.
 • Kết nối đầu ra Headphone 3.5: để kết nối ra tai nghe hoặc xuất âm thanh ra loa.
 • Cổng AV: để hỗ trợ kết nối với các thiết bị cũ như DVD
 • 2 cổng HDMI: kết nối các nguồn cấp có cổng HDM để truyền tín hiệu lên máy chiếu
 • Cổng nguồn: kết nối cấp nguồn điện cho máy chiếu

3. Hướng dẫn sử dụng máy chiếu Tyco T3500A Wifi

a. Cài đặt wifi cho máy chiếu

Khi mà bạn cung cấp nguồn điện và bật máy chiếu lên thấy màn hình mờ hoặc nhèo không được rõ nét. Thì tiến hành điều chỉnh lấy nét lại cho màn hình bằng cách điểu chỉnh thanh lấy nét nằm trên thân máy. Sau khi lấy nét màn hình bạn sẽ thấy rõ màn hình giao diện chính của máy. Lúc này người dùng tiến hành cài đặt wifi cho máy chiếu và sử dụng.

Trên giao diện chính này người dùng sử dụng remote bấm phím sang trái => chọn Mạng => chọn Mạng Không Dây => chọn tên mạng nhà mình và tiến hành cài đặt tương tự như điện thoại.

b. Cài đặt trình chiếu

Tiếp tục trên giao diện chính máy chiếu android thông minh này người dùng sử dụng remote bấm phím sang trái => chọn Cài Đặt => Cài Đặt Trình Chiếu => Cài Đặt Keystone Nâng Cao ( Có 2 lựa chọn là Bên hoặc Góc).

 • Cài Đặt Keystone Nâng Cao Bên sẽ điều chỉnh được 4 cạnh của khung hình bằng cách dịch chuột xuống dưới chọn Hình Thang Bốn Cạnh. 
 • Cài Đặt Keystone Nâng Cao Góc sẽ điều chỉnh được 4 góc của khung hình bằng cách dịch chuột xuống dưới chọn Hình Thang Vuông.

c. Cài đặt thời gian

Trên giao diện chính này người dùng sử dụng remote bấm phím sang trái => chọn Cài Đặt => Cài Đặt Thời Gian. Tại cài đặt thời gian bạn có thể tùy chỉnh cài đặt các mục như: đồng bộ thời gian, múi giờ, định dạng ngày…

d. Cài đặt ngôn ngữ

Trên giao diện chính này người dùng sử dụng remote bấm phím sang trái => chọn Cài Đặt => Cài Đặt Chung => chọn ngôn ngữ. T3500A có hỗ trợ Tiếng Việt và 23 ngôn ngữ khác thì bạn có thể dịch chuyển đến Tiếng Việt hay bất cứ ngôn ngữ nào bạn cần và bấm chọn.

e. Kết nối với loa bluetooth 

Trên giao diện chính này người dùng sử dụng remote bấm phím sang trái => chọn Cài Đặt => Cài Đặt Chung => chọn Bluetooth => chọn Chức Năng Bluetooth và tìm kiếm tên thiết bị cần kết nối.

f. Đọc file từ USB

Cắm USB vào công USB tên máy chiếu sau đó trên giao diện chính của máy chiếu chọn mục Phương Tiện. Sau đó tìm đến mục muốn mở. Máy chiếu sẽ hỗ trợ đọc file ảnh định dạng: JPG / JPEG / GIF / BMP / PNG. Đọc file audio định dạng: MP3 / AAC / OGG / WAV / FLAC / WMA / MP2 / M4A. Đọc file video định dạng: MP4 / MKV / WMV / FLV / TRP / VOB / 3GP / TP / TS / MPG / DA. 

Lưu ý:  Để mở được các file Word, Excel, Slide thì cần cài thêm ứng dụng hỗ trợ mới mở được.

g. Cài đặt kết nối không dây với điện thoại

Để cài đặt kết nối không dây với điện thoại hoặc gọi là phản chiếu màn hình điện thoại thì cần máy chiếu và điện thoại cùng kết nối chung một mạng wifi.

 • Kết nối điện thoại Android: Trên giao diện chính máy chiếu chọn mục Maxhubshare. Tiếp đến lấy điện thoại tải phần mềm này về máy thông qua mã QR hoặc theo link hiện trên máy chiếu. Khi ứng dụng được cài trên điện thoại xong thì chúng ta mở lên và chọn phản chiếu màn hình. Lúc này tất cả thao tác trên điện thoại sẽ được chiếu lên màn hình. Không muốn chia sẻ nữa thì bấm kết thúc trên điện thoại.
 • Kết nối điện thoại Iphone: Trên giao diện chính máy chiếu chọn mục Maxhubshare. Iphone thì bạn không cần tải ứng đụng này về mà sẽ vào trực tiếp phần phản chiếu trên điện thoại. Tìm đến tên thiết bị máy chiếu và bấm chọn phản chiếu. Lúc này tất cả thao tác trên điện thoại sẽ được chiếu lên màn hình. Không muốn chia sẻ nữa thì bấm kết thúc trên điện thoại.

Chú ý: Muốn xem với khung hình lớn thì bạn mở khóa dọc điện thoại và xoa ngang màn hình.

h. Kết nối có dây qua cổng HDMI

Sử dụng dây HDMI để kết nối máy chiếu với thiết bị nguồn như máy tính đầu k+, đầu fpt… bằng cách lấy 1 đầu dây HDMI cắm vào cổng HDMI máy chiếu. Đầu dây HDMI còn lại cắm vào cổng HDMI trên nguồn phát.

Sau đó trên giao diện chính máy chiếu chọn mục HDMI. Bạn cắm HDMI 1 trên máy chiếu thì chọn HDMI 1 và tương tự với HDMI 2.

4. Video hướng dẫn 

Bình luận

Bình luận của bạn