Hướng dẫn sử dụng máy chiếu viewsonic M2 LED FULL HD

Máy chiếu viewsonic M2 (TẠI ĐÂY) không còn xa lạ gì với người dùng nữa bởi các tính năng ưu việt mà nó đem lại. Nhưng để sử dụng được chiếc máy chiếu này thì một số người dùng mới còn cảm thấy khá khó. Để giải quyết được vấn đề này thì hãy cùng đọc bài chia sẻ hướng dẫn sử dụng máy chiếu viewsonic M2 qua một vài thao tác đơn giản lên máy dưới đây.

1. Cấp nguồn cho máy chiếu M2

Để cấp nguồn trực tiếp từ nguồn điện ổ cắm cho máy chiếu thì bạn sử dụng cục adapter và dây nguồn cắm đi kèm théo máy. Bạn cắm một đầu dây adapter vào máy chiếu và một đầu kết nối với dây nguồn sau đó cắm chân phích dây nguồn vào ổ điện. Tiếp đến bạn bật nút nguồn mặt sau máy để cấp nguồn cho máy chiếu hoạt động.

Hoặc nếu bạn có sạc dự phòng mang theo thì bạn dùng sạc dự phòng cắm vào nguồn cấp điện của máy chiếu và bật nguồn để máy chiếu hoạt động.

2. Điều chỉnh góc nghiêng của máy chiếu

Bạn chỉ cần kéo chỉnh chân đế gạt của máy chiếu nằm ở mặt đáy tùy theo nhu cầu muốn hướng máy lên cao hay cho xuống thấp. Chỉ một thao tác nhỏ đơn giản như vậy là bạn có thế chỉnh góc nghiêng máy theo nhu cầu người dùng nhanh gọn mà đơn giản.

3. Chỉnh nét tự động tích hợp chỉnh vuông hình

  • Đặt máy chiếu viewsonic m2 tại một vị trí phù hợp sau đó sử dụng remote đi kèm theo máy để điều chỉnh.
  • Trên remote bạn bấm phím bên dưới nút nguồn có biểu tượng tâm tròn lấy độ chính xác. Và máy sẽ tự động lấy nét cho bạn.
  • Sau đó bạn vào cài đặt cơ bản biểu tượng có hình bánh răng cưa và điều chỉnh phím lên xuống rồi chọn “chỉnh vuông hình” tiếp theo chọn “tự chỉnh vuông hình” theo chiều mình muốn.

chỉnh vuông góc viewsonic m2

4. Kết nối wifi cho viewsonic m2

kết nối wifi cho viewsonic m2

  • Đầu tiên bạn vào settings => network settings =>chọn mạng wifi nhà bạn.
  • Sau đó bạn đăng nhập pass wifi và chờ nghe tiếng thông báo connect kết nối thành công.
  • Bước cuối là bạn vào trình duyệt hoặc ứng dụng ưa thích và sử dụng như: xem phim, youtube, lướt web…

5. Hướng dẫn kết nối máy chiếu viewsonic m2 với iphone, ipad

Cả máy chiếu và thiết bị thông minh như iphone, ipad đều phải kết nối chung một mạng wifi. Sau đó bạn bật chế độ phản chiếu màn hình trên iphone, ipad lên và trên máy chiếu chọn Screen Mirroring và kết nối với máy chiếu với điện thoại. Khi đó các dữ liệu từ điện thoại của bạn sẽ được chiếu lên màn hình máy chiếu. Để hình ảnh lớn thì bạn xoay ngang màn hình điện thoại ra.

6. Kết nối viewsonic m2 với điện thoại android

Cũng như iphone thì cả hai thiết bị máy chiếu và điện thoại android phải kết nối chung mạng wifi. Sau đó bật tính năng Screen Mirroring trên cả điện thoại và máy chiếu. Đợi hai thiết bị dò tìm thấy nhau và nhấn két nối. Khi đó màn hình máy chiếu sẽ phản chiếu toàn bộ nội dung điện thoại lên. Để hình lớn bạn cũng xoa ngang màn hình điện thoại ra.

ĐỌC THÊM:

Bình luận

Bình luận của bạn