InFocus – kết nối không dây từ PC, MAC đến máy chiếu giá rẻ

InFocus nhà sản xuất máy chiếu thương hiệu Hoa Kỳ đã cho ra mắt một hệ thống hỗ trợ trình chiếu không dây, có thể kết nối từ bất kỳ máy tính chạy WIN hay MAC đến các máy chiếu của hãng. Hệ thống này có tên gọi là: InFocus DisplayLink Wireless, hoạt động dựa trên nền tảng chip xử lý kết nối không dây của Wisair.

Xem thêm: Máy chiếu không dây wifi UNIC UC46

InFocus - kết nối không dây từ PC, MAC đến máy chiếu giá rẻ

Giờ việc trình chiếu trở nên đơn giản và gọn nhẹ hơn với hệ thống trình chiếu không dây InFocus chỉ với 2 USB transmitter mà thôi. Với thao tác rất đơn giản bạn chỉ cần cắm một USB transmitter vào máy tính xách tay, PC hay máy tính MAC, một cái cắm vào cổng USB trên máy chiếu giá rẻ InFocus và giờ có thể trình chiếu những gì bạn muốn mà không cần thêm thao tác cắm dây kết nối cho từng loại thiết bị phiền phức như trước.

Chính vì chỉ sử dụng hai thiết bị “plug’n play” qua USB 2.0 nên khả năng tương thích rất rộng rãi và loại bỏ đi việc phải phụ thuộc vào sự hỗ trợ từ một thiết bị trung gian khác (ví dụ như adapter nối mini display port ra VGA trên MAC…).

Hệ thống này có tầm hoạt động trong bán kính 15 mét, hỗ trợ độ phân giải cao nhất lên đến 2048 x 1152 pixel và có khả năng trình chiếu hình ảnh chuẩn HD 720p.

Xem thêm:

Bình luận

Bình luận của bạn