Lắp máy chiếu Trường THPT chuyên Nguyễn Huệ vượt trội về chất lượng dạy và học

Trường trung học phổ thông chuyên Nguyễn Huệ là một trong những ngôi trường có thời gian thành lập, xây dựng và phát triển lâu đời. Là ngôi trường trải qua hai lần kháng chiến chống Pháp và Mỹ khốc liệt. Đã đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh cho khu vực Hà Nội. Hiện nay ngôi trường này đang không ngừng phát triển cùng với đó là việc trang bị nhiều thiết bị phục vụ giáo dục và đào tạo tốt hơn.trường thpt nguyễn huệ

Trường THPT chuyên Nguyễn Huệ được thành lập năm 1947 vậy là ngôi trường này đã có tới hơn 70 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và giáo dục, với rất nhiều lớp nhân tài được đào tạo ra phát triển đất nước. Ngoài chất lượng giáo viên thì trường trung học phổ thông chuyên Nguyễn Huệ là một trong những trường học ở Hà Nội được đầu tư và trang bị cơ sở vật chất phục đào tạo tốt nhất.

trường thpt nguyễn huệ

Nâng cao hiệu quả chất lượng giảng dạy và học tập bằng trang bị máy chiếu

Ngoài lắp đặt những phòng chuyên về thí nghiệm, phòng tin học, phòng thực hành…. Để việc giảng dạy và học tập của học sinh trở nên trực quan hơn thì nhà trường đã đầu tư thiết bị máy chiếu cho các phòng học. Việc trang bị đầy đủ các thiết bị sẽ giúp cho công cuộc giáo dục và đào tạo trở nên dễ dàng hơn và hiệu quả cao hơn. Máy chiếu là một trong những thiết bị không thể thiếu.

lắp máy chiếu cho trường thpt nguyễn huệ

Khi giáo viên, phụ huynh và nhà trường hiểu được công dụng đặc biệt của thiết bị này thì máy chiếu trở nên là một trong những thiết bị thiếu cho một lớp học. Hiểu được tầm quan trọng của máy chiếu đối với học sinh của mình, Trường THPT Nguyễn Huệ đã đầu từ lắp đặt máy chiếu lớp học. Điều này giúp mang đến khả năng tiếp thu kiến thức tốt hơn, đạt kết quả cao nhất  trong kỳ thi THPT Quốc Gia cuối cấp.

Thời gian vừa qua TECH360 đã có dịp hợp tác với trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ với chương trình lắp đặt máy chiếu cho các lớp học. Sau khi được sự tư vấn từ các kỹ thuật viên của Tech360 phụ trách bên trường đã lựa chọn dòng máy chiếu Optoma X341. Đây là một trong những lựa chọn hợp lý cho nhu cầu giảng dạy và học tập của một trường cấp 3.

lắp máy chiếu cho trường thpt nguyễn huệ
Hình ảnh thực tế thi công

Sơ lược một chút về dòng máy chiếu Optoma X341 được lắp đặt tại các phòng học ở trường. Optoma X341 là một trong những dòng máy chiếu được ưu chuộng nhất hiện nay với các nhu cầu trình chiếu văn phòng , trường học, cafe, nhà hàng…Với cấu hình mạnh mẽ khi máy chiếu này được trang bị bóng chiếu với công nghệ DLP tích hợp. Mang đến cường độ sáng lên đến 3500 Ansi lumens, độ tương phản hình ảnh khá ấn tượng với 22.000:1, cùng độ phân giải hình ảnh thực tế là XGA(1024×768) hỗ trợ trình chiếu dữ liệu lên đến độ phân giải UXGA(1600×1200). Cấu hình này mang đến chất lượng hiển thị hình ảnh sáng rõ và sắc nét trong phòng học với ảnh hưởng nhiều từ ánh sáng.

lắp máy chiếu cho trường thpt nguyễn huệ
Hình ảnh thực tế thi công

Cùng với cấu hình mạnh mẽ thì máy chiếu này có ngoại hình khá nhỏ gọn, khả năng hoạt động êm ái và ổn định trong thời gian trình chiếu dài, khả năng trình chiếu hình ảnh tốt trên màn chiếu lớn từ 80- 120 inch. Cùng với đó là được tích hợp nhiều tính năng và công nghệ tiết kiệm điện năng. Tuổi thọ bóng chiếu được nâng cao lên đến 10.000 giờ giúp bạn có thể sử dụng máy chiếu này trong thời gian dài nhiều năm mới phải thay bóng chiếu.

THAM KHẢO THÊM: Máy chiếu giá rẻ Optoma X400LVE với cường độ sáng 4000 ansilume, tương phản 25000:1, phân giải XGA cho năm học mới 2022 sắp tới tại link: https://maychieugiare.net/may-chieu-optoma-x400lve

Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và cận thận đến từ TECH360 thì bạn có thể yên tâm về chất lượng máy chiếu cũng như tiến độ và thẩm mỹ cho không gian khi triển khai thi công.

lắp máy chiếu cho trường thpt nguyễn huệ
Hình ảnh thực tế thi công

Sau một thời gian lắp đặt máy chiếu cho các lớp học tại điểm trường THPT chuyên Nguyễn Huệ thì TECH360 nhận được nhiều phản ánh tích cực từ thầy cô giáo cũng như học sinh. Giáo viên cho biết từ khi trang bị máy chiếu cho lớp học thì giảng dạy của giáo viên trở nên dễ dàng hơn, không vất vả như trước. Mang đến sự trực quan hơn, tạo sự dễ hiểu nhất cho học sinh qua những bài giảng với các silde, hình ảnh, video được chuẩn bị sẵn. Học sinh dễ dàng tiếp thu bài học hơn, nâng cao được vốn kiến thức và kết quả học tập nhanh hơn. Ngoài ra máy chiếu rất dễ sử dụng và hoạt động rất ổn định…Đó là những nhận xét của các giáo viên ở đây.

Vậy nên việc trang bị các thiết bị phục vụ quá trình giảng dạy và học tập là điều cấp thiết, trong đó máy chiếu là thiết bị không thể bỏ qua. Trường bạn đã trang bị máy chiếu cho lớp học như trường THPT chuyên Nguyễn Huệ chưa? Hãy nhanh chóng trang bị máy chiếu cho lớp học để thiết bị này mang đến chất lượng giảng dạy và học tập tốt nhất cho giáo viên và học sinh trong năm học sắp tới.

Liên hệ tư vấn: 

TECH360 HN: 0938.94.1111 – 58 Thái Hà, Đống Đa

TECH360 HCM: 0938.94.1115 – 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Q.1

XEM THÊM:

Bình luận

Bình luận của bạn