Lắp đặt phòng chiếu phim gia đình với chi phí chỉ 10 triệu đồng

Thông thường, nhắc đến phòng chiếu phim, mọi người hay nghĩ ngay tới con số đầu tư khoảng vài chục triệu, thậm chí tới cả trăm triệu. Nhưng đó là chuyện của trước đây, khi những mẫu máy chiếu giá rẻ chưa phổ biến, còn bây giờ, với tổng chi phí đầu tư khoảng 10 triệu đồng là bạn đã sở hữu ngay một phòng chiếu phim mini tại gia không thua kém bất cứ phòng chiếu cao cấp nào.

Gợi ý các thiết bị cần thiết cho phòng chiếu phim giá rẻ:

1. Máy chiếu TYCO T2800A – 3990K

>>> Xem nhiều máy chiếu mini hơn tại link: https://maychieugiare.net/may-chieu-mini-gia-re

2. Màn chiếu 100inch – 800K

XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM MÀN CHIẾU 100 INCH TREO TƯỜNG KÉO TAY: https://maychieugiare.net/man-chieu-gia-re-treo-tuong-100-inch

3. Dàn âm thanh SAMSUNG HW-K350 – 2500K

Dàn âm thanh SAMSUNG HW-K350

4. Phụ kiện lắp đặt (dây cable kết nối, dây điện, chuột điều khiển…) – 800K

https://maychieugiare.net/day-hdmi-10m-det

XEM CHI TIẾT CÁC PHỤ KỆN LẮP ĐẶT TẠI LINK: https://maychieugiare.net/man-chieu-va-phu-kien-may-chieu

5. Công lắp đặt – 600K (tùy điều kiện phòng chiếu mà công lắp đặt có thể rẻ hơn)

phòng chiếu phim

Tổng chi phí cho những gì quan trọng nhất mới chỉ có 8690K, chưa đến 10 triệu đồng, số tiền còn lại bạn có thể đầu tư cho hệ thống điện cùng một bộ sofa để ngồi xem phim chỉ có giá tầm 2 triệu. Thực tế phòng chiếu phim cần tắt hết đèn chiếu sáng để thưởng thức hoàn hảo nhất những bộ phim, do đó chỉ cần một bóng đèn cỡ 25W là đủ để bật lúc kết nối, thiết lập máy chiếu.

Khác với những máy chiếu thông thường, Tyco T2800A là mẫu máy chiếu android thông minh có khả năng kết nối internet để tự nó trình chiếu các bộ phim, các trận bóng đá hay phát karaoke qua các ứng dụng online. Bởi vậy, người dùng không cần mất thêm chi phí cho các nguồn phát khác như đầu HD, Android Box, máy tính… Đây cũng là một điểm nổi trội của dòng máy chiếu Tyco T2800A với các máy chiếu phim khác.

Bạn có thể không sử dụng màn chiếu mà chiếu trực tiếp lên tường trắng cũng được, tuy nhiên với chi phí không cao, một màn chiếu sẽ giúp chất lượng hình ảnh tốt hơn nhiều, đảm bảo được độ sắc nét và tính chân thực của hình ảnh. Nếu bạn chọn màn chiếu gắn tường thì giá chỉ còn từ 400K, tiết kiệm được thêm chi phí đầu tư.

Với dàn âm thanh, không nhất thiết phải chọn dàn âm thanh SAMSUNG HW-K350, ở đây Tech360 đã chọn một sản phẩm có chất lượng với mức giá rất phải chăng. Bạn có thể tìm mua bộ dàn âm thanh này trên Lazada hoặc kiếm một bộ khác tương tự tùy ý bạn.

TECH360 sẽ hỗ trợ lắp đặt, cũng như có đầy đủ các thiết bị phụ kiện cần thiết để hoàn thiện phòng chiếu phim mini cho gia đình bạn. Ngay lúc này, bạn có thể nhấc điện thoại lên và gọi tới số Hotline 0938941111 – 0938.94.1115 để được tư vấn về việc lắp đặt một phòng chiếu phim mini giá rẻ tại gia.

XEM THÊM:

Bình luận

Bình luận của bạn