Lợi ích khi lựa chọn mua máy chiếu cũ đã qua sử dụng

Bạn đang có nhu cầu trang bị một thiết bị trình chiếu với khung hình lớn. Máy chiếu được xem là thiết bị tốt nhất hiện nay mà bạn có thể trang bị và tiết kiệm được chi phí nhất. Vậy có nên lựa chọn một máy chiếu cũ hay không? Lợi ích khi lựa chọn một máy chiếu cũ đã qua sử dụng là gì. Nếu bạn vẫn băn khoăn khi lựa chọn máy chiếu cũ hãy tham khảo bài viết này nhé.Mua máy chiếu cũ

Những lợi ích khi mua máy chiếu cũ hiện nay là gì?

Máy chiếu cũ hiện nay là sản phẩm khá quen thuộc với người dùng hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm được rất nhiều dòng máy cũ từ máy chiếu giá rẻ đến cao cấp, từ dòng mini đến dòng công suất lớn. Không như trước đây máy chiếu cũ rất khan hiếm và chỉ có những dòng máy chiếu model đời cũ rồi mới được bán ra. Nhưng bây giờ các dòng máy chiếu cũ đã có các dòng model đời mới. Bạn có thể lựa chọn những dòng máy chiếu đời mới đã qua sử dụng dễ dàng. Vậy nên bạn không cần lo về khả năng thích hợp sử dụng lâu dài của một máy chiếu cũ nữa.

Vậy điều bạn quan tâm là lựa chọn một máy chiếu cũ bạn sẽ được lợi ích gì?. Và điều đó sẽ giúp bạn những gì cho kế hoạch trình chiếu của mình. Sau đây là những lợi ích mà bạn sẽ có được khi lựa chọn một máy chiếu cũ chất lượng.

 • Lựa chọn được máy chiếu cũ nhưng vẫn model đời mới.
 • Sản phẩm chất lượng không thua kém máy chiếu mới.
 • Hoạt động ổn định.
 • Giá thành mua máy chiếu cũ rẻ hơn rất nhiều so với máy chiếu mới.
 • Tiết kiệm được một khoản chi phí đầu tư kế hoạch khác.

Máy chiếu Viewsonic PG701WU

Những lời ích này khiến máy chiếu cũ phù hợp cho rất nhiều nhu cầu hiện nay. Bạn có thể lựa chọn máy chiếu cũ sao cho phù hợp nhất với nhu cầu trình chiếu của mình nhất.

 • Máy chiêu cũ cho giải trí gia đình, phim ảnh
 • Máy chiếu cũ cho trình chiếu phim ảnh, bóng đá cho quán cafe, nhà hàng, quán nhậu, tiệm trà chanh, trà đá…
 • Máy chiếu cũ giảng dạy trường học, lớp học các cấp.
 • Máy chiếu cũ cho hội họp văn phòng, phòng họp.
 • Máy chiếu cũ cho giảng đường, hội trường.
 • Máy chiếu cũ cho sự kiện…

Máy chiếu cũ mang đến khá nhiều lợi ích cho người dùng khi đang có nhu cầu trình chiếu nhưng kinh tế còn eo hẹp. Điều này giúp người dùng vẫn sở hữu một máy chiếu cho nhu cầu trình chiếu của mình theo đúng kế hoạch. Tuy nhiên máy chiếu cũ cùng tiềm tang nhiều rủi ro trong quá trình sử dụng. Vậy để đảm bảo lựa chọn được một máy chiếu cũ chất lượng bạn nên tìm hiểu kỹ trước sản phẩm, cách test máy chiếu và lựa chọn những địa chỉ cung cấp máy chiếu cũ uy tín nhé.

Liên hệ tech360 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ mua hàng:

Hà Nội: 0938941111 – Số 58 Thái Hà, Q.Đống Đa

Tp.HCM: 0938941115 – Số 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Quận 1

>>> Những điều cần biết trước khi lựa cọn máy chiếu cũ

 

Bình luận

Bình luận của bạn