Lựa chọn máy chiếu cho trường học hãng nào chất lượng và giá rẻ

Máy chiếu là một thiết bị không thể thiếu cho lớp học, giúp nâng cao hiệu quả học tập và giảng dạy. Vậy nên việc lựa chọn một máy chiếu tốt phục vụ như cầu trình chiếu giảng dạy là một điều cần thiết và quan trọng. Tuy nhiên đây không phải là một điều dễ dàng như bạn tưởng. Vậy lựa chọn một máy chiếu hãng nào để đảm bảo chất lượng, hình ảnh sắc nét, độ sáng cao, tuổi thọ tốt đáp ứng trình chiếu giảng dạy lâu dài.

máy chiếu trường học

Máy chiếu hãng nào đáp ứng nhu cầu trình chiếu giảng dạy trường học

Máy chiếu ngày càng phổ biến trong các cấp trường học, không chỉ trang bị ở các cấp trường học phổ phổ thông và cao đẳng đại học mà các cấp học từ mầm non, tiểu học hay trung học cũng được trang bị. Với mục đích nhằm nâng cao khả năng tiếp thu kiến thức cho học sinh thì nhà trường vào phụ huynh cần hiểu rõ tầm quan trọng này. Vậy hiện nay nên lựa chọn dòng máy chiếu đáp ứng nhu cầu trình chiếu lớp học từ các hãng nào?

 

Hãng Máy Chiếu Optoma.

Optoma là một thương hiệu máy chiếu nổi tiếng. Hãng máy chiếu này mang đến người dùng những dòng máy chiếu chất lượng với độ bền cao và khả năng trình chiếu tốt. Optoma thưởng tập trung các sản phẩm của mình vào thị trường máy chiếu tầm trung và giá rẻ. Những mẫu máy chiếu của hãng này thường phục vụ cho các nhu cầu trình chiếu giải trí gia đình, kinh doanh quán cafe, hội họp văn phòng, giảng dạy trường học…

optoma px318

Hiện nay các dòng máy chiếu đến từ hãng Optoma được lựa chọn nhiều cho nhu cầu trình chiếu trường học. Với khoảng giá từ 7 -15 triệu có thể lựa chọn  những dòng máy chiếu như Optoma PS346, Optoma PX346, Optoma W335…Khoảng Từ 18-25 triệu thường có các sản phẩm như Optoma HD27, Optoma HD29, Optoma EH341…Hiện nay Optoma PS346 đến từ hãng này đang có mức giá thấp nhất trong những dòng máy chiếu có thể đáp ứng nhu cầu trình chiếu lớp học.

>>> Xem các dòng máy chiếu Optoma

Hãng máy chiếu Epson.

Là một thương hiệu không còn gì xa lạ với người dùng máy chiếu hiện nay. Hãng máy chiếu Epson cũng mang đến những dòng máy chiếu đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu trình chiếu hiện nay. Với nhu cầu trình chiếu dạy học thì hãng máy chiếu này cũng không thiếu sản phẩm có thể đáp ứng được với giá thành tốt và chất lượng cao.

máy chiếu epson eb-x400

Những dòng máy chiếu đến từ hãng này được trang bị công nghệ LCD mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét và độ bền bóng chiếu cao. Giá thành mà những dòng máy chiếu này có thể đáp ứng nhu cầu trình chiếu giảng dạy thì cũng khoảng hơn 8 triệu đồng. Với các model được người dùng lựa chọn nhiều như Epson EB-S41, Epson EB-X400, Epson Eb-X05, Epson EB-W41…luôn đáp ứng tốt nhu cầu trình chiếu giảng dạy rồi.

>> Xem các dòng máy chiếu Espon

 

Thương hiệu máy chiếu ViewSonic

Làm một thương hiệu mạng đến những dòng máy chiếu có chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động. Những sản phẩm đến từ hãng máy chiếu này đều được trang bị cấu hình mạnh mẽ. Với khả năng trình chiếu tốt trong hầu hết mọi môi trường và không gian trình chiếu. Máy chiếu ViewSonic được trang bị các công nghệ độc quyền phát triển riêng như SuperColor, SuperEco…Mang đến khả năng trình chiếu, tiết kiệm điện năng và kéo dài tuổi thọ trình chiếu.

Máy chiếu ViewSonic PA502X
Các dòng máy chiếu được người tiêu dùng nhiều như ViewSonic PA503SB, Viewsonic PA503W, Viewsonic PS501X…đáp ứng nhu cầu trình chiếu giảng dạy trường học

> Xem các dòng máy chiếu ViewSonic

Thương hiệu máy chiếu Vivitek

Làm một thương đến từ Đài Loan với nhiều sản phẩm chất lượng cao, sử dụng công nghệ DLP® và BrilliantColor ™ mang lại hình ảnh khác biệt, rực rỡ khi chiếu ra màn hình lớn từ 100-150 inch. Trang bị đa dạng các cổng kết nối, đem đến cho người dùng có thể kết nối tốt hơn với nhiều thiết bị đầu vào.

máy chiếu Vivitek-BS564 2

Các dòng máy chiếu được người tiêu dùng nhiều như Vivitek BX565, Vivitek DW265, Vivitek DW832…đáp ứng nhu cầu trình chiếu giảng dạy trường học trong môi trường nhiều ánh sáng.

>> Xem các dòng máy chiếu Vivitek

 

Trên đây là những hãng máy chiếu được người dùng lựa chọn để phục vụ nhu cầu trình chiếu giảng dạy ở trường học. Bạn có thể lựa chọn những dòng máy chiếu mà TECH360 đang cung cấp ở đường dẫn sau đây: https://maychieugiare.net/may-chieu-cho-truong-hoc-van-phong

Bình luận

Bình luận của bạn