Lựa chọn Máy chiếu Panasonic cho quán cafe bóng đá

Mùa bóng đá đang diễn ra sôi động với các giải đấu lớn từ quốc nội đến quốc ngoại. Người hâm mộ trên toàn thế giới đang chờ đợi những trận cầu bốc lửa trên sân cỏ. Để không bỏ lỡ một trận đấu nào cho câu lạc bộ của mình. Hãy sắm ngay một máy chiếu và một màn hình lớn để cùng nhau xem bóng đá nào. Vậy lựa chọn máy chiếu Panasonic cho quán cafe bóng đá như thế nào phù hợp.

cafe-may-chieu

Tại sao lại lựa chọn máy chiếu Panasonic xem bóng đá

Panasonic là một thương hiêu lớn của Nhật Bản và trên toàn thế giới. Thương hiệu này mang đến người dùng những dòng sản phẩm chất lượng. Máy chiếu là một trong những sản phẩm được người dùng lựa chọn nhiều và đánh giá cao. Vậy nên nó nổi tiếng về chất lượng hình ảnh và khả năng trình chiếu cũng như độ bền bỉ.

Với nhu cầu trinh chiếu xem bóng đá thì máy chiếu các dòng máy chiếu Panasonic sẽ phù hợp hơn. Bởi các dòng máy chiếu đến từ thương hiệu này đều cho khả năng trình chiếu ổn định kể cả có cường độ sử dụng liên tục nhiều tiếng liền. máy chiếu panasonic PT-LB385

Cách lựa chọn máy chiếu Panasonic cho phù hợp

Để lựa chọn được một máy chiếu Panasonic phù hợp với nhu cầu trình chiếu bạn cần chú ý những yêu tố sau.

  • Công nghệ bóng chiếu: Bạn nên lựa chọn những dòng máy chiếu có công nghệ DLP hay LCD. Bởi đây là 2 công nghệ đang thịnh hành nhất hiện nay được trang bị nhiều nhất cho các dòng máy chiếu.
  • Cường độ sáng: Đối với như cầu xem bóng đá cho quán cafe có không gian rộng và có sáng. Vậy nên bạn cần lựa chọn các máy chiếu Panasonic có cường độ sáng tối thiểu từ 3000 ansi lumens. Sẽ giúp bạn có một hình anh vượt trội mang đến hình ảnh sáng rõ cho không gian chiếu quán cafe.
  • Độ tương phản: Yếu tố này sẽ mang đến cho chất lượng hình ảnh sống động và chân thực hơn. Độ tương phản càng cao thì hình ảnh càng chân thực do vùng sáng và cùng tối của hình ảnh được thể hiện rõ ràng hơn, giảm hiển tượng mờ sương khi trình chiếu. Vậy bạn nên lựa chọn những máy chiếu có độ tương phản từ 3000:1 trở lên.
  • Độ phân giải: Đây là yếu tố quyết đến độ sắc nét và chi tiết hình ảnh khi hiển thị. Bạn nên lựa chọn độ phân giải cho máy chiếu xem bóng đá quán cafe từ SVGA trở lên. Độ phân giải càng cao thì chất lượng hình ảnh trình hiếu càng sắc nét. Tuy nhiên bạn cần chú ý rằng độ phân giải càng cao thì tỷ lệ thuận với giá bán của nó cũng sẽ cao lên.
  • Khả năng kết nối: Để tiện lợi hơn cho trình chiếu và sử dụng. Bạn nên cần lựa chọn những dòng máy chiếu trang bị càng nhiều cổng kết nối càng tốt.
  • Tuổi thọ bóng chiếu: Đây cũng là một yếu tố quan trọng. Với nhu cầu trình chiếu cho quán cafe thì sẽ có cường độ trình chiếu nhiều và liên tục. Vậy nên bạn lựa chọn những dòng máy chiếu Panasonic có tuổi thọ bóng chiếu cao từ 10000 giờ trở lên.
  • Chọn địa chỉ bán hàng uy tín: Khi lựa chọn được mẫu máy chiếu Panasonic thì bạn cũng nên tìm một địa chỉ uy tín để mua hàng. TECH360 hiện đang cung cấp các dòng máy chiếu Panasonic chính hãng. Bảo hành chính hãng từ 12-24 tháng cho các sản phẩm bán ra. Bạn có thể yên tâm lựa chọn.

Với nhu cầu trình chiếu quán cafe bóng đá hiện nay Panasonic có các dòng máy chiếu đang được lựa chọn nhiều như Panasonic PT-LB305, Panasonic PT-LB385…mang đến chất lượng hình ảnh tuyệt vời trên một màn hình lớn, Giúp quán cafe của bạn nổi bật tạo điểm nhấn và thu hút khánh hàng nhiều hơn.

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí và mua hàng

Hà Nội: 0938941111 – 58 Thái Hà, Q. Đống Đa
Tp.HCM: 0938941115 – 9/7 Lý Văn Phức,P.Tân Định, Q.1

Bình luận

Bình luận của bạn