Lựa chọn Máy chiếu Panasonic cho trường học tốt nhất hiện nay.

Bạn đang cần một máy chiếu cho lớp học, trường học, trung tâm đào tạo ngoại ngữ…Hôm nay chúng tối giới thiệu đến bạn một thương hiệu máy chiếu nổi tiếng. Đáp ứng tốt nhu cầu trình chiếu này dạy và học. Vậy lựa chọn máy chiếu Panasonic như thế nào cho hợp với nhu cầu giảng dạy hiện nay.

máy chiếu trường học

Máy chiếu Panasonic là một thượng hiệu máy chiếu lớn được người dùng trên toàn thế giới tin dùng và đánh giá cao. Nổi tiếng với những sản phẩm chất lượng và tạo nên thương hiệu của mình. Các sản phẩm đến từ thương hiệu này đều mang đến cho người dùng một chất luọng hình ảnh sắc nét và độ bền cao. Để lựa chọn được một máy chiếu phù hợp với nhu cầu trình chiếu giảng dạy bạn cần có một số kiến thức kinh nghiệm. Hôm nay chúng tôi sẽ chỉ cho bạn nhưng kiến thức cơ bản để bạn có thể lựa chọn được máy chiếu vừa ý.

Đối với nhu cầu giảng dạy vừa và nhỏ thì bạn nên lựa chọn những dòng máy chiếu phổ thông của Panasonic. Các model có cường độ sáng từ 3000 ansi lumen, độ tương phản trên 3000:1 cùng độ phân giải SVGA (800x600px). Sẽ đủ đáp ứng cho cho nhu cầu trình chiếu lớp học của bạn.

Đối với lớp học lớn hơn và nhiều học sinh tham dự hơn như giảng đường đại học… thì bạn cần lựa chọn những dòng máy chiếu có độ phân giải và cường độ sáng cao hơn. Bạn nên lựa chọn những dòng máy chiếu có độ sáng từ 3800 ansi lumen trở lên, độ phân giải cũng nên lựa chọn từ XGA(1024x768px) trở lên.

Bạn cũng nên chú ý thêm khả năng kết nối có được trang bị trên máy chiếu. Model được trang bị nhiều cổng kết nối càng tốt nó sẽ giúp bạn hỗ trợ tốt hơn khả năng trình chiếu. Tuổi thọ bóng chiếu cao cũng là một yếu tố cần chú ý khi lựa chọn máy chiếu của mình. Bạn nên lựa chọn những dòng máy chiếu có tuổi thọ máy chiếu từ 10000 giờ trở lên để có thời lượng sử dụng lâu dài và tiết kiệm hơn.

Một số dòng máy chiếu Panasonic đáng mua nhất cho nhu cầu giải dạy hiện nay

Máy chiếu Panasonic PT-LB305

Là mẫu máy chiếu Panasonic giá rẻ được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. PT-LB305 mang đến cho người dùng một cấu hình khá mạnh mẽ với công nghệ 3LCD được tang bị trên bóng chiếu. Máy chiếu này được trang bị bóng chiếu có cường độ sáng lên đến 3100 ansi lumen, tương phản hình ảnh lên đến 16000:1 cùng độ phân giải là XGA. Mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động.

máy chiếu panasonic PT-LB305

Máy chiếu này còn được trang bị đầy đủ các cổng kết nối và công nghệ cùng như tính năng hiện đại. Máy chiếu này còn mang đến công nghệ tiết kiệm điện năng tiêu thụ và tuổi thọ bóng chiếu lớn lên đến 20000 giờ trình chiếu. Phù hợp với các lớp học vừa và nhỏ.

>>> Xem chi tiết: Máy chiếu Panasonic PT-LB305

Máy chiếu Panasonic PT-LB385

Nếu như PT-LB305 không đủ để đáp ứng cho một không gian rộng hơn thì Panasonic PT-LB385 sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn. Máy chiếu này được trang bị cường độ sáng 3800 ansi lumen, độ tương phản 16000:1 cùng độ phân giải là XGA. Mang đến khả năng trình chiếu trong phòng rộng có sáng như giảng đưởng, phòng học lớn…

máy chiếu panasonic PT-LB385

Máy chiếu này mang đến khả năng hoạt động êm ái và tuổi thọ bóng chiếu cao lên đến 20000 giờ trình chiếu. Bạn có thể yên tâm sử dụng nhiều nằm cho nhu cầu giảng dạy. Máy chiếu này cũng được bảo hành chính hãng tại Việt Nam nhanh chóng.

>>> Xem chi tiết: Máy chiếu Panasonic PT-LB385

Nếu bạn đang tìm mua một máy chiếu cho nhu cầu giáo dục. Và đang bặn khoăn không biết lựa chọn máy chiếu Panasonic nào cho phù hợp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Liên hệ tư vấn và mua hàng:

TECH360 HN: 0938.94.1111 – 58 Thái Hà, Đống Đa

TECH360 HCM: 0938.94.1115 – 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Q.1

 

 

Bình luận

Bình luận của bạn