Màn trình diễn máy chiếu trên không hấp dẫn

Mới đây Sách kỷ lục Guinness Thế giới đã xác lập kỷ lục màn chiếu trên không có kích thước lớn nhất thế giới. Màn trình diễn này được tạo ra nhằm quảng cáo cho một sự kiện Video Music Awards. Ý tưởng này được các nhân viên MTV lên kế hoạch muốn làm một quảng cáo hoành tráng và độc đáo nhất từ trước đến nay và quảng cáo trên không đã được thực hiện.

MTV đã dùng hai chiếc máy bay trực thăng của công ty Branding By Air để tao ra màn chiếu trên không đầy ngoạn mục này. Họ đã tạo ra một màn chiếu rộng đến 76,2m (250 feet) có kết cấu theo mô hình của đường ống khí động học giúp màn chiếu có thể được nhìn rõ. Để đảm bảo tiêu chuẩn tối thiểu của màn chiểu là phẳng và thẳng đứng chiếu quảng cáo lên. Nên ở cạnh màn chiếu trên không được gắn các túi khí để giúp nó luôn dựng thẳng và phần cạnh dưới thì được trang bị các quả tạ để giúp nó căng và thẳng ra. Và được gắn vào một chiếc máy bay trực thăng mà trước đây ta từng được thấy khi máy bay mang theo băng rôn quảng cáo.

Màn trình diễn máy chiếu trên không hấp dẫn

Chiếc máy bay thứ hai sẽ song song cùng màn hình và được trang bị 3 máy chiếu 4K để mang lại video sáng nhất và màu sắc tốt nhất có thể. Để việc trình chiếu thành công thì đòi hỏi phi công của chiếc máy bay thứ hai phải là người có rất nhiều kinh nghiệm mới có thể giữ cho máy bay bay cùng với màn chiếu. Nhưng bên cạnh đó để đảm bảo hình ảnh tốt nhất thì những chiếc máy chiếu cũng được tích hợp hệ thống theo dõi đặc biệt để nhận biết vị trí của màn chiếu.

Với màn trình diễn này của MTV đã đem đến một sự bất ngờ và thú vị, cũng tạo một bước ngoặt mới cho ngành công nghệ quảng cáo.

Bình luận

Bình luận của bạn