Máy chiếu 4K của JVC DLA – Z1 sẽ là một sự kì vọng đáng chờ đợi

Một sản phẩm máy chiếu 4K (Xem tại link: https://maychieugiare.net/tong-hop-may-chieu-4k-va-full-hd-dang-mua-nhat) mới sắp được tung ra thị trường của JVC tích hợp công nghệ nguồn sáng “Blu-Escent” Laser và với độ sáng lên đến 3.000 lumen. Máy chiếu này có tên JVC DLA – Z1, được hãng tập trung vào việc tái tạo hình ảnh mượt mà, chân thực và có chiều sâu khi trải nghiệm 4K Ultra HD và HDR. DLA – Z1 có thời gian sử dụng lên đến 20.000 giờ, cho bạn tiết kiệm chi phí thay thế. Đây là sản phẩm máy chiếu mà JVC kỳ vọng sẽ vượt qua được những mẫu máy chiếu hàng đầu hiện nay như máy chiếu Sony VPL-VW300ES và Sony VPL-VW520ES. Vỏ được làm từ chất liệu cao cấp, phần thân giữa được thiết kế nhôm xước là điểm nhấn tạo sự phá cách cho toàn bộ máy chiếu. Không những thế, hệ thống tản nhiệt được phân bố đều ở cả trước lẫn sau, giúp máy chiếu duy trì nhiệt độ hoạt động tối ưu trong mọi vị trí lắp đặt.

Máy chiếu 4K của JVC DLA – Z1 sẽ là một sự kì vọng đáng chờ đợi

Máy chiếu JVC DLA-Z1 sẽ được trang bị ống kính 4K với bộ lọc màu Cinema Filter hỗ trợ dải màu rộng hơn. Và được trang bị 4 con chip 4K D-ILA mới nhất cho việc xử lý màu được hoàn hảo hơn. Độ sáng của máy chiếu DLA – Z1 3000 lumen cho phép trình chiếu hình ảnh với kích thước 200 inch và ống kính 100mm với độ phân giải cao cho khả năng hiển thị màu sắc hình ảnh 4K chính xác và chân thực nhất. JVC cũng giới thiệu đây là chiếc máy chiếu đầu tiên trên thế giới đạt chuẩn “THX 4K Display”.

Với 2 cổng HDMI hỗ trợ tín hiệu đầu vào chuẩn HDCP 2.2 được hãng tích hợp cho máy chiếu DLA-Z1, tăng khả năng truyền tải dữ liệu lên 18Gbps và đảm bảo rằng chất lượng hình ảnh luôn đạt chuẩn cao nhất khi trình chiếu.

Máy chiếu 4K của JVC DLA – Z1 sẽ là một sự kì vọng đáng chờ đợi

Một vài tính năng có trên DLA-Z1:

  • Multiple Pixel Control: cho phép upscale nội dung từ Full HD lên.
  • Clear Motion Drive & Motion Enhance: giảm bóng mờ chuyển động khi phát nội dung 4K60p (4:4:4).
  • Auto Calibration Function: tự căn chỉnh.
  • Low Latency Mode: giảm lag tín hiệu nguồn. Tính năng này được làm ra để dành cho các game thủ.

Máy chiếu laser 4K JVC DLA-Z1 dự kiến sẽ được bán ra ở Châu Âu vào tháng 11 tới với giá khoảng $40.000.

XEM THÊM:

Bình luận

Bình luận của bạn