Máy chiếu BenQ MH550 trình chiếu giải trí và công việc cực đỉnh

BenQ MH550 đáp ứng các nhu cầu trình chiếu phổ thông tốt nhất hiện nay. Mang đến chất lượng hình ảnh Full HD 1080 sắc nét. khả năng trình chiếu tốt trong hầu hết các môi trường phòng chiếu với không gian vừa và nhỏ. Vậy máy chiếu này mang đến những công nghệ và tính năng vượt trội nào cho nhu cầu trình chiếu.

MH550 là một model mới đến từ hãng máy chiếu nổi tiếng Ben. đây là dòng máy chiếu Full HD thuộc phân khúc phổ thông dưới 20 triệu đồng. Máy chiếu này được người dùng và các chuyên gia đánh giá cao về khả năng trình chiếu cũng như khả năng hoạt động ổn định trong thời gian trình chiếu liên tục, nhờ trang bị hệ thống tản nhiệt hiện đại.

Với những sản phẩm đến từ hãng BenQ đều có thiết kế khá thẩm mỹ và MH550 cũng không ngoại lệ. Máy chiếu này có thiết kế nổi nhỏ gọn và với màu trắng nổi bật. Bạn có thể dễ dàng di chuyển cũng như lắp đặt máy chiếu này. Linh động trong trình chiếu cho đa dạng nhu cầu trình chiếu khác nhau.

Máy chiếu BenQ MH550 được trang bị một cấu hình mạnh mẽ. Với công nghệ DLP tiên tiến được tích hợp trên bóng chiếu cho cường độ sáng lên đến 3500 Ansi lumen, độ tương phản 20.000:1 cùng độ phân giải hình ảnh Full HD 1080 sắc nét. Với cấu hình này BenQ Mh550 có thể mang đến một chất lượng hình sắc nét và chân thực trên một màn hình trình chiếu lớn.

 

Bên cạnh một cấu hình mạnh mẽ thì máy chiếu này còn được trang bị khả năng kết nối đa dạng. BenQ MH550 được trang bị như: HDMI, VGA, S-Video, Composite, RS232, USB, Audio….Có thể kết nối nhanh chóng với các thiết bị đa phương tiện nguồn vào và ra đa dạng hơn. Máy chiếu này được trang bị 2 cổng HDMI cho khả năng kết nối 2 thiết bị cấp nguồn dữ liệu khác nhau một lúc rất tiện lợi cho các cuộc họp, thuyết trình….

BenQ MH550 cũng được trang bị công nghệ Smart Eco mang đến khả năng tiết kiệm điện năng lên đến 70%. Bên cạnh đó công nghệ này còn giúp kéo dài tuổi thọ bóng chiếu lên đến 1500 giờ. Người dùng có thể yên tâm sử dụng máy chiếu này trong thời gian dài mà không lo mất thêm chi phí thay bóng chiếu.

Với một cấu hình cao, chất lượng hình ảnh sắc nét thì máy chiếu BenQ MH550 là một máy chiếu đa năng có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ trình chiếu khác nhau. Bạn có thể lựa chọn máy chiếu này cho nhu cầu giải trí gia đình, phòng chiếu phim giải trí, kinh doanh quán cafe, nhà hàng, quán nhậu, trình chiếu cho văn phòng, phòng họp, trường học, các trung tâm đào tạo, sự kiện, giảng đường, hay hội trường nhỏ…Với chất lượng hình ảnh Full HD trình chiếu trên khung hinh lớn lên tới 150”.

 

Vậy đây là dòng máy chiếu Full HD mà bạn đang tìm kiếm cho nhu cầu trình chiếu của bạn với chất lượng, độ bền cao, thương hiệu cùng mức giá mềm. Là lựa chọn mà bạn không thể nào bỏ qua khi tìm mua một máy chiếu HD hiện nay.

>>> Lựa chọn: Máy chiếu cho trường học

 

 

Bình luận

Bình luận của bạn