Máy chiếu, bộ phát mạng, pin dự phòng trong cùng 1 thiết bị

Bạn đã bao giờ nghĩ một chiếc máy chiếu mini đa năng vừa dùng trình chiếu, vừa là nguồn phát mạng không dây và là pin dự phòng cho các thiết bị điện tử khác không?. Đó là chiếc Projector Hotspot vừa có chức năng của một hotspot di động, vừa có thể dùng làm máy chiếu, cùng khả năng làm nguồn sạc cho thiết bị di động nhờ pin dung lượng 5000 mAh do ZTE là một công ty Trung Quốc được biết đến nhiều qua các smartphone. Tuy nhiên tại CES 2014 hãng này giới thiệu thiết bị thú vị này không thuộc thế mạnh của mình.

Máy chiếu, bộ phát mạng, pin dự phòng trong cùng 1 thiết bị

Projector Hotspot có kích thước khá vuông vắn tương đương kích thước của Apple TV với các cạnh cũng được bo tròn. Máy có pin 5000mAh bên trong giúp bạn có thể dùng như 1 nguồn sạc cho điện thoại của bạn. Máy chiếu mini Projector Hotspot cũng có thể dùng làm bộ phát LTE hỗ trợ 8 thiết bị cùng 1 lúc. Sản phẩm còn được tích hợp thêm khả năng kết nối Wi-Fi, Bluetooth, 4G LTE, hỗ trợ jack cắm tai nghe và các ngõ ra audio

Máy chiếu, bộ phát mạng, pin dự phòng trong cùng 1 thiết bị

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng nó làm máy chiếu có thể hiển thị hình ảnh rộng 120 inch. Ở mặt trên máy chiếu mini có một màn hình cảm ứng độ phân giải Full HD và chạy hệ điều hành Android 4.2, bạn có thể cài đặt thêm phần mềm tiện ích.

Máy chiếu, bộ phát mạng, pin dự phòng trong cùng 1 thiết bị

Người dùng có thể kết nối thiết bị với các smartphone, tablet qua cổng HDMI, USB-A để trình chiếu hình ảnh, video có trên thiết bị lên một màn hình lớn hơn để thưởng thức dễ dàng. Thiết bị hỗ trợ trình chiếu với độ sáng đạt 100 lumen, độ tương phản đạt 1000:1 cho chất lượng hình ảnh khi trình chiếu ở độ phân giải Full HD chất lượng hơn.

Nhưng việc kiêm luôn nhiệm vụ của một điểm hotspot phát Wi-Fi cho các thiết bị khác cũng làm cho thiết bị trở nên rất nóng khi sử dụng và hao tốn nhiều pin hơn so với thông thường.

Xem thêm:

Bình luận

Bình luận của bạn