Máy chiếu Brookstone HDMI Pocket Projector

Máy chiếu Brookstone HDMI Pocket Projector với độ sáng lên đến 80-100 lumen là sản phẩm trình chiếu được thiết kế dành cho thiết bị di động. Máy chiếu mini Brookstone với kích thước nhỏ gọn dễ dàng mang theo bên mình tương thích hầu hết với tất cả các thiết bị di động như smartphone hay tablet hiện nay.

Máy chiếu Brookstone HDMI Pocket Projector

Máy chiếu Brookstone nổi bật với khả năng trình chiếu với cường độ sáng tới 80-100 lumen có thể trình chiếu trong điều kiện ánh sáng cao. Với độ sáng này, bạn có thể thoải mái trình chiếu mọi nơi, mọi lúc từ các thiết bị di động chỉ cần với một mặt phẳng sáng màu như môt bức tường trắng.

Máy chiếu Brookstone với bề mặt được thiết kế bằng kim loại chống vân tay. Các nút điều chỉnh được bố trí cạnh phải máy, còn các cổng hỗ trợ bao gồm 1 cổng HDMI, 1 cổng USB, cổng sạc pin và giắc cắm âm thanh được thiết kế phía sau máy chiếu. Với dung lượng cao 3.800 mAh, giúp máy có thể hoạt động lên đến 2 giờ liên tục.

Máy chiếu Brookstone HDMI Pocket Projector

Brookstone HDMI Pocket Projector được bán với mức giá 299 USD. Tuy nhiên, máy chiếu chưa hỗ trợ các thiết bị chạy iOS nhưng bạn vẫn có thể sử dụng với bộ chuyển đổi 40USD.

Bình luận

Bình luận của bạn