Máy chiếu Caiso

Chuyên cung cấp các dòng máy chiếu Casio chính hãng chất lượng cao từ phân khúc giá rẻ, phổ thông đến cao cấp. Tất cả các dòng sản phẩm đều hàng sản mới 100%, bảo hành chính hãng cho khách hàng. Đáp ứng nhu cầu trình chiếu cho giải trí phim ảnh gia đình, kinh doanh quán cafe bóng đá, nhà hàng, quán nhậu, thuyết trình hội họp văn phòng, giảng dạy lớp học, trường học, trung tâm đào tạo, giảng đường, sự kiện hội nghị hội trường lớn, doanh nghiệp…Uy tín và giá thành phản chăng.

Liên hệ Tech360 để được tư vấn mua hàng.

  • TP.HCM: 0938.94.1115 – 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Q.1.
  • TP.HN: 0938.94.1111 – 58 Thái Hà, Đống Đa.

Hiển thị 5 sản phẩm

Máy chiếu Casio chính hãng giá rẻ bền bỉ

Máy chiếu Casio được biết đến là một phân của tập đoàn CASIO đến từ nhật bản. Thương hiệu mang đến rất nhiều sản phẩm công nghệ và điện tử chất lượng được người dùng trên toàn thế giới đánh giá cao. Thương hiệu này mang đến cho người dùng những dòng máy chiếu chất lượng và thiết kế đẹp, chắc chắn và bền bỉ. Phục vụ cho nhu cầu trình chiếu từ bình dân đến cao cấp đáp ứng cho rất nhiều nhu cầu trình chiếu từ giả trí gia đình, kinh doanh quán cafe bóng đá, phục vụ cho văn phòng, trường học đến hội trường sự kiện đều có.

Những dòng máy chiếu từ Casio đều được TECH360 phân phối trực tiếp chính hãng. Tất cả các sản phẩm đều là hàng mới và chua qua sử dụng. Được bảo hành chính hãng lâu dài và nhanh chóng. Người dùng có thể yên tâm sử dụng máy chiếu này trong thời gian mua máy chiếu.

Đến với TECH360 bạn sẽ được hưởng nhiều dịch vu miễn phí như tư vấn miến phí, khảo sát lên kế hoạch lắp đặt, vân chuyển sản phẩm trên toàn quốc.. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình thì sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu máy chiếu phù hợp với nhu cầu trình chiếu và kinh phí của bạn đang có sao cho phù hợp nhất.

Liên hệ Tech360 để được tư vấn mua hàng.

  • TP.HCM: 0938.94.1115 – 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Q.1.
  • TP.HN: 0938.94.1111 – 58 Thái Hà, Đống Đa.