Máy chiếu chiếu bóng đá cho quán cafe, trà đá vỉa hè.

Việc trang bị cho quán cafe, quán bia, quán trà đá vỉa hè…Một máy chiếu để phục vụ nhu cầu thưởng thức trong những mùa bóng đá và thu hút khách, nâng cao doanh thu của mình. Vậy nên lựa chọn dòng máy chiếu bóng đá nào phù hợp với nhu cầu trình chiếu này.

world cup 2018

World Cup được biết đến là giải bóng đá vô địch thế giới được tổ chức 4 năm 1 lần. Năm nay 2018 sẽ được tổ chức lần đầu tiên ở Nga với sự tham dự của 32 quốc gia vượt qua vòng loại ở các châu lục bước vào vòng chung kết. Sự kiện này được người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới đón chờ.

máy chiếu cho quán cafe

Vậy để tăng thêm không khí nóng bỏng khi các trần đấu diễn ra, bạn cần trang bị một thiết bị trình chiếu màn hình lớn cho quán cafe, quán nhậu hay quán trà đá vỉa hè để phục vụ nhu cầu xem bóng đá của khách và thu hút nhiều hơn khách hàng đến quán của mình. Máy chiếu được biết đến thiết bị được lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu này. Với giá thành rẻ và trình chiếu trên màn hình lớn thì một máy chiếu xem bóng đá sẽ tiết kiệm hơn nhiều so với sắm một chiếc tivi màn hình kích thước 80 inch. Hơn nữa năm này các trận đấu World Cup diễn ra hầu hết vào buổi tối nên việc trình chiếu sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn.

XEM NGAY: Máy chiếu cho quán trà đá, trà chanh, cafe vỉa hè lựa chọn số 1 cho mùa bóng đá

máy chiếu cho quán cafe

Những dòng máy chiếu mà bạn có thể lựa chọn sử dụng cho làm máy chiếu bóng đá cho quán cafe, quán bia, quán nước vỉa hè..

1. Máy chiếu Tyco T7A

Máy chiếu Tyco là dòng máy chiếu được người dùng lựa chọn nhiều nhất trong những tháng này. Tyco T7A phục vụ hầu hết các nhu cầu trình chiếu xem bóng đá cho các quán cafe, quán trà đá buổi tối, xem phim hay hội họp nhỏ…Máy chiếu này sử dụng công nghệ LED cho chất lượng hình ảnh sắc nét.

máy chiếu tyco t7a

Công nghệ LED cùng mang đến cho máy chiếu Tyco T7A khả năng tiết kiệm điện năng và tuổi thọ bóng chiếu cao. Máy chiếu này có thể đạt đến 20.000 giờ trình chiếu. Điều này giúp bạn có thể yên tâm sử dụng máy chiếu trong một thời gian dài mà không cần lo lắng đến chi phí bảo trì bảo, dưỡng hay thay thế. Với giá thành rẻ thì máy chiếu này là lựa chọn số một cho nhu cầu trình chiếu với không gian tối hay hạn chế được ánh sáng.

XEM NGAY CHI TIẾT CẤU HÌNH SẢN PHẨM TYCO T7A WIFI: https://maychieugiare.net/may-chieu-tyco-t7a

2. Máy chiếu Optoma S400LVE

Được biết đến là một máy chiếu đa năng được lựa chọn với nhiều nhu cầu trình chiếu như giai trí gia đình, phim ảnh, hội họp văn phòng, giảng dạy trường học. Thì máy chiếu này còn được sử dụng dùng nhiều cho nhu cầu trình chiếu quán cafe, quán bia, quán trà đá…Máy chiếu Optoma S400LVE này là model có giá rẻ nhưng lại được trang bị cấu hình mạnh mẽ.

máy chiếu Optoma PS346

Optoma S400LVE được trang bị bóng chiếu công nghệ DLP cho độ sáng 4000 Ansi lumens, độ tương phản 25.000:1, độ phân giải thực SVGA(800*600). Mang đến chất lượng sắc nét và chân thực kể cả khi thực hiện trình chiếu trong môi trường tối, hạn chế ánh sáng hay thậm chí là có ảnh hưởng của ánh sáng.

XEM NGAY CHI TIẾT CẤU HÌNH SẢN PHẨM S400LVE TẠI: https://maychieugiare.net/may-chieu-optoma-s400lve

3. Máy chiếu ViewSonic PA502X

Là một model đến từ hãng ViewSonic, PA502X mang đến người dùng một chất lương hình ảnh tuyệt vời trên màn hình rộng từ 100 đến 150 inch. Là mẫu máy chiếu giá rẻ mới ViewSonic được trang bị cấu hình cao với công nghệ DLP tích hợp cho bóng chiếu. Máy chiếu ViewSonic PA502X mang đến chất lượng hình ảnh sáng rõ và sắc nét nhờ cường độ sáng 3500 Ansi lumens, độ tương phản 22.000:1, độ phân giải hình ảnh XGA(1024*768).

Máy chiếu ViewSonic PA502X

Với khả năng trình chiếu sắc nét trong không gian tối cũng như ảnh hưởng bởi ánh sáng.  Vậy nên máy chiếu này không chỉ phục vụ tốt cho nhu cầu trình chiếu xem bóng đá quán cafe mà còn trình chiếu tốt cho các nhu cầu trình chiếu trường học, văn phòng…

Trên đây là 3 mẫu máy chiếu đáp ứng nhu cầu trình chiếu xem bóng đá World Cup 2018 năm nay. Ngoài xem việc trình chiếu bóng đá bạn còn có thể trình chiếu phim ảnh khi không có bóng đá. Với khả năng kết nối với đa dạng cùng giá thành rẻ từ 5 triệu đến 12 triệu đồng thì bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu trình chiếu rồi.

Xem thêm:

Bình luận

Bình luận của bạn