Máy chiếu cho dân văn phòng nhỏ gọn tiện lợi nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm một thiết bị trình chiếu tiện lợi cho công việc. Những lần họp hành đột xuất, nhóm nhỏ, cần tính linh hoạt bất cứ nơi đâu. Một máy chiếu văn phòng mini sẽ mang đến cho bạn những tính năng yêu cầu của bạn đang cần. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn máy chiếu văn phòng nhỏ gọn Tyco D2300.

máy chiếu văn phòng

Tyco D2300 là dòng máy chiếu mini đến từ hãng máy chiếu giá rẻ Tyco. Đây là dòng máy chiếu mới ra của hãng Tyco, Máy chiếu này có kích thước nhỏ gọn thuận tiện cho việc di chuyển và mang đi lại. Bạn có thể bỏ túi máy chiếu này mang đến bất cứ nơi đâu có nguồn điện và trình chiếu. Tuy có ngoại hình nhỏ những máy chiếu này lại mang đến khả năng trình chiếu rất ấn tượng. Máy chiếu này có thể trình chiếu rõ nét hình ảnh với màn hình lên đến 120” trong điều kiện phòng chiếu có đèn điện không quá sáng.

tyco d2300

Máy chiếu mini Tyco D2300 thiết kế sang trọng và tinh tế phù hợp với các doanh nhân. Mang đến sự tiện lợi trong quá trình làm việc, công việc họp hành trôi chảy hơn. Bạn có thể thực hiện một cuộc họp nhanh chóng trong thời gian ngắn với số lượng thanh viên khoảng 15 người trở xuống. Bạn chỉ cần một màn chiếu hay là khoảng tường trắng phẳng đã đủ cho một cuộc họp đột xuất rồi.

tyco d2300

Tyco D2300 được trang bị công nghệ bóng chiếu LED tích hợp công nghệ DLP tiên tiến. Bóng chiếu kích thước nhỏ nhưng lại cho cường độ sáng lên đến 2300 lumens. Cùng với đó là độ phân giải thực khi trình chiếu hỗ trợ đến 1280x800px. Bên cạnh đó khả năng trình chiếu không dây nhờ kết nối Wifi mang đến những tiện ích vượt trội. Bạn có thể trình chiếu hình ảnh từ điện thoại hay laptop thông qua kết nối Wifi. Cổng LAN RJ45 cho phép máy chiếu giá rẻ kết nối mạng nội bộ cũng như Internet để có những trải nghiệm trực tuyến với chất lượng tốt hơn.tyco d2300

Ngoài ra máy chiếu này còn được trang bị các cổng kết nối thông dụng như HDMI, USB…Máy chiếu mini Tyco D2300 có thể cho phép trình chiếu màn hình điện thoại trực tiếp lên máy chiếu qua cáp USB của điện thoại trên hệ điều hành Android và IOS.

Bạn sẽ có một máy chiếu mini với kích thước nhỏ nhưng vẫn có đáp ứng những tính năng và khả năng trình chiếu của một máy chiếu chuyên nghiệp. Nếu bạn là một doanh nhân, người làm văn phòng, luôn phải hợp hành triền miên, thì một máy chiếu nhỏ gọn cho doanh nghiệp như D2300 là một lựa chọn không thể nào bỏ qua.

 

>>> Xem chi tiết máy chiếu này: Tại Đây.

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí:

  • Hà Nội: 0938.94.1111 – Số 58 Thái Hà, Q.Đống Đa
  • Tp.HCM: 0938.94.1115 – 9/7 Lý Văn Phức, Phường Tân Định, Quận 1

 

Bình luận

Bình luận của bạn