Máy chiếu cho quán bar, Pub, quán nhậu, quán bia tốt nhất năm 2020

Máy chiếu cho quán Bar, Pub, quán nhậu, quán bia… Giúp tạo điểm nhấn và thu hút khánh hàng đến với quán hơn. Máy chiếu mang đế khả năng tăng doanh thu cao hơn nhất là trong mùa bóng đá, yếu tố giúp bạn nhanh chóng mở rộng quy mô nhanh hơn. Máy chiếu mang đến chất lượng hình ảnh trình chiếu sắc nét trên một màn hình lớn. Mang đến những khoảng khắc trực tiếp bóng đá của đội tuyển Việt Nam và các giải đấu hấp dẫn trên toàn thế giới. Trình chiếu phim ảnh, ca nhạc, hình ảnh, quảng cáo hay trực tiếp trình diễn tai các quán Bar…máy chiếu cho quán bar, pub

Để các bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn máy chiếu dễ dàng hơn cho nhu cầu trình chiếu cho quán Bar, Pub, quán nhậu, quán bia…Bài viết này chũng tôi sẽ mang đến cho các bạn những dòng máy chiếu hiện đang được người dùng lựa chọn nhiều nhất và đánh giá cao hiện nay. Bạn có thể tham khảo những dòng máy chiếu sau đây và lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu trình chiếu của mình.

Những dòng máy chiếu cho quán Bar, Pub, quán nhậu, quán bia tốt nhất hiện nay

Máy chiếu Optoma PS346

Đây được xem là dòng máy chiếu giá rẻ nhất để có thể đáp ứng nhu cầu trình chiếu này. Máy chiếu Optoma PS346 được trang bị cầu hình mạnh mẽ với cường độ sáng 3700 ansi lumen, độ tương phản lên đến 30000:1, nhưng máy chiếu này chỉ được trang bị độ phân giải SVGA (800×600). Đây cũng là lý do giá thành máy chiếu này được giảm xuống như vậy.

máy chiếu Optoma PS346

Máy chiếu Optoma PS346 mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét và sáng rõ kể cả khi trình chiếu trong phòng chiếu có không gian có sáng. Máy chiếu này còn được trang bị công nghệ Eco mang đến khả năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên đến 70% và kéo dài tuổi thọ bóng chiếu lên đến 15000 giờ.

Xem chi tiết: Máy chiếu Optoma PS346

Máy chiếu Optoma PX346

Đây là bản nâng cấp giá trị từ phiên bản PS346 ở trên và cũng là bộ đôi máy chiếu đang làm mưa làm gió trên thị trường máy chiếu phổ thông giá rẻ hiện nay. Máy chiếu Optoma PX346 có thiết kế về ngoại hình cũng như trang bị cấu hình khá tương đồng với PS346. Tuy nhiên để tăng độ sắc nét về chi tiết khi trình chiếu cho hình ảnh. Máy chiếu này đã được nâng cấp độ phân giải từ SVGA lên XGA (1024×768).máy chiếu Optoma PS346

Với độ phân giải cao hơn thì máy chiếu này cho khả năng trình chiếu vớ hình ảnh sắc nét hơn. PX346 cũng được trang bị công nghệ tiết kiệm điện năng Eco+ mang đến khả năng tiết kiệm điện năng cao và kéo dài tuổi thọ bóng chiếu lên đến 15000 giờ trình chiếu. Mang đến khả năng trình chiếu tốt với chất lượng hình ảnh sắc nét. Optoma PX346 phù hợp với nhu cầu trình chiếu cho quán Bar, nhà hàng, quán nhậu, quán bia… phục vụ cho nhiều người.

Xem chi tiết: Máy chiếu Optoma PX346

Máy chiếu ViewSonic PA503SB

ViewSonic PA503SB là một sản phẩm được người dùng đánh giá cao nhờ chất lượng hình ảnh cho ra không chỉ sắc nét mà còn mịn màn hơn. Máy chiếu này được trang bị công nghệ DLP trên bóng chiếu mang đến cấu hình mạnh mẽ với cường độ sáng 3800 ansi lumen, độ tương phản 22000:1 cùng độ phân giải thực là SVGA. Máy chiếu này còn được trang bị công nghệ SuperColor độc quyền của chính Viewsonic mang đến gam màu rộng hơn và hình ảnh mịn màng hơn.ViewSonic PA503SB

Máy chiếu này cũng được trang bị công nghệ tiết kiệm điện năng tiêu thụ SuperEco mang đến khả năng trình chiếu ổn định và cài đặt các thông số tự động. Giúp kéo dài tuổi thọ bóng chiếu lên đến 15000 giờ trình chiếu, mang đến sự ăn tâm cho bạn khi có nhu cầu trình chiếu cường độ cao.

Xem chi tiết: Máy chiếu ViewSonic PA503SB

Máy chiếu Vivitek DW265

Bạn có một không gian rộng và cần phục vụ cho nhiều người xem thì Vivitek DW265 là lựa chọn bạn nên chú ý đến. Máy chiếu này mang đến cấu hình mạnh mẽ với việc trang bị bóng chiếu với cường độ sáng 3500 ansi lumen, độ tương phản 15000:1 cùng độ phân giải hình ảnh WXGA(1280×800). Cho khả năng trình chiếu với hình ảnh sáng và sắc nét hơn cho phòng chiếu có không gian rộng và có sáng.

máy chiếu Vivitek BW566

Máy chiếu này cũng được trang bị nhiều công nghệ hiện đại, tích hợp công nghệ tiết kiệm điện năng, Tuổi thọ bóng chiếu dài lên đến 10000 giờ trình chiếu. Mang đến khả năng trình chiếu sắc nét, phù hợp cho quán Bar, Pub, nhà hàng, quán nhậu, quán bia hiện nay cho các hoạt động trình chiếu hình ảnh.

Xem chi tiết: Máy chiếu Vivitek DW265

Máy chiếu ViewSonic PX701HD

Nếu nhu cầu của bạn cần một máy chiếu có chất lượng sắc nét hơn các máy chiếu trên thì bạn cần những dòng máy chiếu Full HD 1080p. ViewSonic PX701HD mang sẽ mang đến cho người dùng một chất lượng hình ảnh trình chiếu sắc nét và sống động. Ngoại việc trang bị độ phân giải Full HD 1080p thì máy chiếu này còn được trang bị bóng chiếu công nghệ DLP vs cường độ sáng 3500 ansi lumens, độ tương phản hình ảnh 12000:1.Máy chiếu Viewsonic PG701WU

Máy chiếu này còn được trang bị công nghệ hiển thị hình ảnh SuperColor độc quyền của chính máy chiếu Viewsonic mang đến gam màu rộng hơn và hình ảnh mịn màng hơn. Công nghệ SuperEco cũng được trang bị và giúp máy chiếu này tiết kiệm điện năng tốt hơn cùng với đó là tuổi thọ bóng chiếu lên đến 20000 giờ trình chiếu. Máy chiếu khá phù hợp cho các quán Bar, quán cafe lớn… Với các quán bar lớn cần những dòng máy chiếu có công suất lớn hơn, hay máy chiếu 4K để đáp ứng cho phù hợp.

máy chiếu cho quán bar, pub

Xem chi tiết: Máy chiếu ViewSonic PX701HD

Trên đây là một số dòng máy chiếu cho quán bar, pub, nhà hàng, quán nhậu, quán bia…đang được người dùng lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Mang đến khả năng trình chiếu sắc nét và sống động cho nhu cầu trình chiếu. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn các mẫu máy chiếu sao cho phù hợp với nhu cầu trình chiếu của mình nhất.

 

Bình luận

Bình luận của bạn