Máy chiếu cho quán trà đá, trà chanh, cafe vỉa hè lựa chọn số 1 cho mùa bóng đá

Trong những năm gần đây nên bóng đá Viêt Nam đang dần vươn lên tâm cao mới vượt qua Thái Lan để đứng đầu Đông Nam Á. Dưới sự dẫn dắt của huấn luận viến Pack Hang Seo các cầu thủ của chúng ta phát huy hết tai năng và chiến đấu hết mình không run sợ trước những những đối thủ đông á hay cả tây á. Với lượng cổ động viên ở Việt Nam là rất cao vậy nên việc bạn sở hữu một quán trà chanh hay trà đá vỉa hè cũng là một điểm có thể truyền hình trực tiếp trận đấu và thu hút thêm khách hàng tăng doanh thu rồi. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn một bộ máy chiếu cho quán trà đá, trà chanh, cafe vỉa hè tốt nhất với mức giá rẻ nhất.

máy chiếu bóng đá

Tại sao bạn nên lựa chọn máy chiếu cho quán trà đá, trà chanh của mình.

Bạn đang kinh doanh qán trà đá, trà chanh, bạn không có mặt bằng riêng, bạn đang kinh doanh vỉa hè. Bạn đang bán hàng trên vỉa hè, đây là cũng một nét sinh hoạt văn hóa của người Việt. Sự thoải mái giúp mọi người trò chuyện tự nhiên và vui vẻ hơn, chỉ cần đĩa hạt hướng dương, cốc trà đá háy trà chanh, cái ghế nựa cũng đủ vui rồi. Tuy nhiên mỗi mùa bóng đá có thêm việc trình chiếu bóng đá trực tiếp thì không khí càng sôi đông hơn nhiều và đây cũng là điểm nhất của quán bạn với các quán khác. Vậy một máy chiếu với màn hình lớn là sự lựa chọn không thể nào tốt hơn cho nhiệm vụ này.

Máy chiếu thiết bị trình chiếu hình ảnh với ưu điểm là màn hình lớn, độ sắc nét cao, tiện lợi đáp ứng đa dạng nhu cầu trình chiếu. Trước đây máy chiếu chỉ được dùng nhiều trong doanh nghiệp, hội trường, trường học, rạp chiếu phim…Nhưng giờ đây máy chiếu đã phổ biến cho giải trí gia đình, phục vụ kinh doanh cho các quán cafe, nhà hàng, quán nhậu, trà đá, trà chanh vỉa hè…Giúp thu hút khách hàng và tăng thu nhập nhất là mùa đá bóng.

Máy chiếu cho quán trà đá có thể trình chiếu hình ảnh lớn từ 80 inch đến 200 inch mang đến cho người xem một khung hình rộng lớn gấp nhiều lần Tivi nhà bạn. Với các kinh doanh trà đá hay trà chanh nhỏ lẻ thì vốn sẽ không cao. Nhưng bạn chỉ đầu tư khoảng giá từ 5 triệu đồng đến 10 triệu đồng đã có thể sở hữu một máy chiếu với khung hình lên đến 100″ rồi. Với khung hình này mà ở trên Tivi thì giá không dưỡi 100 triệu.

máy chiếu cho quán trà đá

Với những quán có quy mô nhỏ, hạn chế được ánh sáng ở khu vực để màn có thể lựa chọn các dòng máy chiếu giá rẻ từ 5-7 triệu đồng. Các quán có quy mô lớn hơn và có sáng thì có thể lựa chọn những dòng máy chiếu trên 8 triệu đồng. Bên cạnh đó các ban cần chú ý đến độ phân giải hình ảnh. nên lựa chọn những dòng máy có độ phân giải HD trở lên để có chất lượng nét tránh bị răng cưa hình ảnh. Độ sáng và độ tương phản cao cũng là yếu tố cần quan tâm.

Ngoài việc quan tâm đến cấu hình thì khả năng kết nối và độ bền của máy chiếu cũng là yếu tố quan trọng. Máy chiếu cho quán trà đá, trà chanh thì nên lựa chọn model có càng hỗ trợ nhiều cổng kết nối càng tốt như HDMI, VGA, AV, USB, Audio… Điều này giúp bạn có thể dễ dàng trình chiếu từ nhiều nguồn dữ liệu khác nhau. Bên cạnh đó không thể bỏ qua được tuổi thọ bóng chiếu, bóng chiếu là linh kiện đắt nhất của máy chiếu cần lựa chọn những dòng máy chiếu có tuổi thọ bóng chiếu từ trên 5000 trở lên.

Bạn cũng nên lựa chọn mua máy chiếu cho quán trà đá, trà chanh của mình một thương hiệu chính hãng và một địa chỉ phân phối uy tín. Các dòng máy chiếu cho nhu cầu của bạn đang được Tech360 phân phối với 100% hàng chính hãng, bảo hành chính hãng nhanh chóng. Bạn có thể tham khảo.

Các dòng máy chiếu đáp ứng tốt cho quán trà đá, trà chanh vỉa hè.

1- Máy chiếu Tyco T7+ (4590k)

Đây được xem là lựa chọn số 1 cho nhu cầu của bạn, đây không phải là dòng máy chiếu mới nó đã được người dùng lựa chọn và đánh giá cao. Tyco T7+ là máy chiếu xem bóng đá giá rẻ cháy hàng liên tục từ đợt Word Cup 2018. Model này đã làm nóng thị trường máy chiếu giá rẻ trong năm 2018 và 2019 này. Máy chiếu này được trang bị bóng chiếu công nghệ LED cho cường độ sáng 3000 lumens, độ tương phản 3000:1 cùng độ phân giải WXGA (1280×800) hỗ trợ trình chiếu dữ liệu hình ảnh lên đến Full HD 1080p. Tyco T7 plus có thể trình chiếu sắc nét trên màn chiếu 100 inch và phù hợp với môi trường không gian trình chiếu hạn chế được ánh sáng như buổi tối.

máy chiếu cho lớp học tốt nhất

>> Xem bài đáng giá chi tiết: Máy chiếu Tyco T7+

 

2- Máy chiếu Tyco T8HD+ Wifi (6800k)

Nếu bạn cần một độ phân giải tốt hơn thì T8HD+ là lựa chọn tốt khi máy được trang bị độ phẩn giải Full HD. Máy chiếu này được trang bị bóng chiếu LED với cường độ sáng 4000 lumens, độ tương phản 5000:1 cùng độ phân giải Full HD 1080p mang đến chất lượng hiển thị hình ảnh sắc nét và sống động. Kết hợp với hệ điều hành Android Phù hợp với trình chiếu phim ảnh, bóng đá…cho phòng chiếu, không gian hạn chế ánh sáng, chiếu buổi tối rất tốt. Đáp ứng tốt cho nhu cầu trình chiếu quán trà đá, trà chanh xem bóng đá buổi tốt rất tốt.

Tyco T8HD+

>> Xem bài đáng giá chi tiết: Máy chiếu Tyco T8HD+ Wifi

 

5 – Máy chiếu Optoma PX346 (9200K)

Nếu như model Optoma PS346 hình ảnh không đủ sắc nét để đáp ứng nhu cầu trình chiếu của bạn thì Optoma PX346 là lựa chọn phù hợp. Máy chiếu này được nâng cấp hơn về độ phân giải với khi được nâng cấp lên XGA(1024×768) cho chất lượng sắc nét hơn. Máy chiếu này mang lại độ chi tiết sắc nét hơn và chi tiết hơn cho nhu cầu trình chiếu xem bóng đá tốt hơn.

Máy chiếu Optoma PX346

>>> Xem bài đáng giá chi tiết: Máy chiếu Optoma PX346

Vậy nên một quán trà đá, trà chanh được trang bị thêm máy chiếu không chỉ giúp thu hút được nhiều khách hơn đến với quán mà còn mang đến không khí bóng đá. Hãy cùng nhau ủng hợ thầy trò huấn luận viên Pack hang Seo mang vinh quang về cho nước nhà nhé.

Bình luận

Bình luận của bạn