Máy chiếu cũ ở quận Hai Bà Trưng – Hà Nội chất lượng cao uy tín

Máy chiếu cũ ở quận Hai Bà Trưng – Hà Nội. Chuyên cung cấp các dòng máy chiếu cũ giá rẻ chất lượng và chế độ bảo hành tố nhất hiện nay. Bạn đang tìm kiếm một máy chiếu đã qua sửa dụng cho nhu cầu trình chiếu của mình. Liên hệ ngay 0938941111 để được tư vấn miến phí lựa chọn máy chiếu phù hợp nhất.

máy chiếu cũ quận hai bà trưng

Bạn đang sinh sống và làm việc cũng như học tập ở Quận Hai Bà Trưng. Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm và mua một máy chiếu phục vụ cho nhu cầu trình chiếu cá nhận hay công việc. Tuy nhiên nếu lựa chọn một máy chiếu mới thì chi phí khá cao trong khi bạn đang hạn chế về kinh tế. Vậy nên việc tiết kiệm chi phí là điều mà bạn đang cần hiện nay. Một máy chiếu cũ sẽ mang đến cho bạn cơ hội sở hữu một sản phẩm chất lượng và giá thành rẻ. Các dòng máy chiếu đã qua sử dụng vẫn cho khả năng trình chiếu tốt, ổn định và hình ảnh chất lượng không thua kém các dòng máy chiếu mới nhiều.

Với một máy chiếu cũ thì bạn sẽ phải chi ra một khoản chi phí khá rẻ khoảng 1/3 đến 2/3 giá trị của một máy chiếu mới cùng cấu hình. Giá thành khác nhau phù thuộc vào tình trạng của máy chiếu còn bao nhiêu %. Vậy nên máy chiếu cũ rất phù hợp với những người dùng hạn chế về kinh tế nhưng vẫn có nhu cầu trình chiếu kinh doanh hay dạy lớp học nhỏ…Vậy nên bây giờ bạn cần một địa chỉ mua máy chiếu cũ tại Hà Nội uy tín và chất lượng nhất.

Tech360 là đơn vị cung cấp máy chiếu cũ ở Hà Nội uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Chúng tôi cung cấp các dòng máy chiếu đã qua sử dụng cho người dùng tại Hà Nội và trên toàn quốc. Tất cả các dòng máy chiếu cũ trước khi bán ra cho người dùng thì đều được kiểm duyệt chất lượng đầu vào rất nghiêm ngặt. Vậy nên bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Ngoài ra các sản phẩm máy chiếu cũ bán ra đều được hưởng chế độ bảo hành cho bạn trong quá trình sử dụng nếu bị hư hỏng sẽ được sửa chữa miễn phí.

khi bạn lựa chọn máy chiếu cũ tại Hà Nội của Tech360 ngoài việc được đón tiếp nhiệt tình và tư vấn chính xác thì bạn còn được nhận nhiều ưu đãi khác bao gồm như:

  • Máy chiếu chất lượng, chính hãng.
  • Giá thành rẻ hơn so với các đơn vị khác.
  • Nhiều quà tặng khuyến mãi đi kèm.
  • Thanh toán linh hoạt: tiền mặt, chuyển khoản, quẹt thẻ tại quầy.
  • Vận chuyển giao hàng trên toàn quốc, có ship COD.
  • Hỗ trợ lắp đặt trong nội thành Hà Nội và HCM.
  • Có bảo hành dài hạn.

Ngoài việc cung cấp các dòng máy chiếu cũ thì thì chúng tôi còn thu mua các dòng máy chiếu cũ đến từ người dùng không có nhu cầu sử dụng. Vậy nếu bạn đang có ý định thanh lý một máy chiếu không có nhu cầu sử dụng hãy đến với Tech360. Chúng tôi sẽ kiểm tra và thu mua máy chiếu của bạn với giá cao nhất.

Liên hệ tech360 để được tư vấn máy chiếu cũ:

Hà Nội: 0938941111 – Số 58 Thái Hà, Q.Đống Đa

XEM THÊM:

Máy chiếu cũ ở quận Hoàng Mai – Hà Nội: 0938941111
Máy chiếu cũ ở quận Hoàn Kiếm – Hà Nội: 0938941111
[Thanh lý] bán máy chiếu cũ chính hãng giá rẻ chất lượng Tại TPHCM

 

Bình luận

Bình luận của bạn