Máy chiếu cũ và máy chiếu mới sự lựa chọn nào phù hợp nhất cho bạn

Máy chiếu cũ và máy chiếu mới nên lựa chọn máy chiếu nào cho nhu cầu của bạn?. Đó là câu hỏi được rất nhiều người dùng đặt ra và tìm kiếm đáp án hợp lý nhất phù hợp với nhu cầu trình chiếu của mình. Vậy nên lựa chọn máy chiếu mới hay máy chiếu cũ để tiết kiệm chi phí hơn. Bài viết hôm nay sẽ nêu ra những điều cần biết khi mau máy chiếu mới và máy chiếu cũ để bạn tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

mua máy chiếu cũ hay máy chiếu mới

Nên chọn máy chiếu cũ và máy chiếu mới

Đây là một vấn đề mà bạn sẽ băn khoăn khi có ý định lựa chọn một mẫu máy chiếu cho nhu cầu của mình. Cho dù đó là nhu cầu trình chiếu như thế nào quy mô gia đình, trường học, văn phòng, kinh doanh dịch vụ hay hội trường sự kiện thì cũng nên cân nhắc. Máy chiếu mới và máy chiếu cũ có rất nhiều điểm khác nhau mà bạn cần biết đến. Nó sẽ có ảnh hưởng đến lựa chọn của bạn cũng như quá trình sử dụng lâu dài sau này.

Máy chiếu mới:

Nếu bạn là người có đủ kinh tế, vốn đầu tư dư hoặc đủ để có thể đầu tư một máy chiếu phù hợp với nhu cầu trình chiếu. Thì việc lựa chọn một máy chiếu mới là điều dễ hiểu. Một máy chiếu mới sẽ giúp bạn sở hữu một sản phẩm mới 100% từ nhà máy sản xuất đến với bạn. Máy chiếu mới mang đến bạn một chất lượng hình ảnh trình chiếu sắc nét chuẩn các thông số mà nhà sản xuất đưa ra và hoạt động ổn định. Với một máy chiếu mới bạn không cần quan tâm đến khả năng trình chiếu khi đã lựa chọn đúng dòng máy với nhu cầu trình chiếu của mình. Máy chiếu mới của bạn cũng được hưởng bảo hành chính hãng dài từ phần cứng, phần mềm và bóng chiếu. Vậy nên bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài nếu có sự cố.

Máy chiếu ViewSonic PG706WU

Máy chiếu cũ:

Là những dòng máy chiếu đã qua sử dụng được người dùng thanh lý hay đổi các dòng máy chiếu cao hơn hoặc máy chiếu đó không phù hợp với nhu cầu sử dụng. Vậy nên chúng ta không thể nhận xét rằng tất cả máy chiếu cũ đều là những dòng máy chiếu sửa lại rồi bán ra, chất lượng kém. Có rất nhiều máy chiếu cũ có thời gian sử dụng rất ít, vẫn còn rất mới, nguyên bản chưa qua sửa chữa và chất lượng vẫn rất cao. Tuy nhiên máy chiếu cũ chất lượng không thể so sáng với máy chiếu mới được cho dù máy chiếu đó được sử dụng nhiều hay ít.

  • Ưu điểm: Giá rẻ hơn rất nhiều so với máy chiếu mới, Phù hợp với những người dùng hạn chế về kinh tế không đủ đầu tư một máy chiếu mới.
  • Nhước điểm: Là sản phẩm đã qua sử dụng, chất lượng hình ảnh, độ ổn định không cao, có thể bị lỗi, hư hỏng, hết thời hạn bóng chiếu bất cứ lúc nào, chế độ bảo hành không có hay ngắn hạn.

Vậy nên nếu bạn có đủ kinh tế thì nên đầu tư một máy chiếu mới để đảm bảo chất lượng và độ ổn định trong thời gian trình chiếu dài. Bên cạnh đó chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng cũng dài hạn và đảm bảo hơn từ chính hãng. Tuy nhiên nếu bạn không dư giả về kinh tế và cần thêm chi phí đầu tư kinh doanh hay vấn đề khác thì việc lựa chọn máy chiếu cũ là phương án hợp lý để tiết kiệm được chi phí nhất. Điều này sẽ giúp bạn hoàn vốn nhanh tuy nhiên máy chiếu cũ luôn tiềm tàng nhiều rủi ro cao cho người dùng.

Hiện nay Tech360 đang cung cấp đến người dùng trên toàn quốc các dòng máy chiếu mới đến máy chiếu cũ phục vụ nhu cầu trình chiếu. Bạn có thể tham khảo các dòng máy chiếu của chúng tôi với nhiều dòng máy chiếu, mẫu mã đa dạng đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Khi đến với Tech360 bạn sẽ được tư vẫn nhiệt tình lựa chọn được mẫu máy chiếu phù hợp với nhu cầu trình chiếu nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy chiếu cũ hay mới hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Liên hệ tech360 để được tư vấn mua bán máy chiếu cũ:

Hà Nội: 0938941111 – Số 58 Thái Hà, Q.Đống Đa

Tp.HCM: 0938941115 – Số 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Quận 1

 

Bình luận

Bình luận của bạn