Máy chiếu cũ xem bóng đá có nên mua hay không?

Bóng đá được xem là môn thể thao vua trên toàn thế giới với sự hấp dẫn trong từng trận đấu khiến hàng triệu cổ động viên chú ý. Bóng đá hầu hết phổ biến trên toàn thế giới vậy nên việc xem và cổ vũ cho một đội bóng mà mình yêu thích trong nước và trên thế giới là điều dễ hiểu. Không chỉ Nam giới mà nữ giới cũng rất hâm mộ môn thể thao này. Vậy để thưởng thức một trận bóng đá hấp dẫn khi các ngôi sao chơi bóng trên một màn hình lớn thì như thế nào? Máy chiếu cũ xem bóng đá có phải là lựa chọn cho bạn. Chúng ta sẽ tìm hiểu vấn đề này nhé.

mua máy chiếu cũ xem bóng đá

Trong những năm gần đây khi đội tuyển Việt Nam có nhiều thành tích xuất sắc trong bóng đá. Tinh thần của người hâm mộ bóng đá dâng cao, cỗ vũ làm nóng những trận đấu khi đổi tuyển quốc gia ra sân. Bên cạnh đó các giải bóng đá ở cấp câu lạc bộ nội và ngoài đều được chú ý, Nhất là các giải thì đấu cấp quốc tế như Ero hay Word Cub…Bạn là người hâm mộ bóng đá, bạn muốn trang bị một máy chiếu bóng đá phục vụ cho cá nhận bạn, gia đình hay kinh doanh dịch vụ đồ ăn uống. Nhiều người sẽ lựa chọn một máy chiếu cũ để xem bóng đá thay cho máy chiếu mới. Tại sao họ lại chọn máy chiếu cũ mà không phải là một máy chiếu mới.

Những lý do khiến bạn lựa chọn một máy chiếu cũ xem bóng đá hiện nay:

Để trình chiếu một trận bóng đá bạn sẽ cần một máy chiếu có cấu hình cao, đặc biệt là cường độ sáng cao để có thể chiếu rõ cho phòng chiếu hạn chế được ánh sáng hay có sáng. Bởi các nhu cầu trình chiếu bóng đá đều đến từ gia đình, các hộ kinh doanh đồ uống như các quán cafe bóng đá, nhà hàng, quán nhậu, quán bia, tiệm trà chanh, trà đá vỉa hè…Với các bạn có kinh tế hạn chế thì việc lựa chọn một máy chiếu cũ sẽ giúp họ giải quyết được vấn đề này. Những ưu điểm mà máy chiếu cũ mang lại cho bạn khi lựa chọn.

  • Giá thành rẻ, các máy chiếu cũ sẽ có giá rẻ hơn rất nhiều so với các máy chiếu mới cùng dòng. Giá chỉ bằng 1/2 hay là 1/3 tùy vào chất lượng máy chiếu đó.
  • Chất lượng: là máy chiếu cũ nhưng chất lượng không thua kém các máy chiếu mới. Khả năng hoạt động ổn định và hình ảnh trình chiếu vẫn rất tốt.
  • Nhiều mẫu cho bạn lựa chọn: Máy chiếu cũ giá rẻ giờ đây rất nhiều nên bạn không cần lo lắng khi tìm kiếm cho mình một máy chiếu phù hợp.
  • Giải pháp trước mắt cho những bạn eo hẹp về kinh tế và muốn tiết kiệm hơn khi đầu tư.

cafe bóng đá

Việc lựa chọn một máy chiếu cũ giá rẻ cho nhu cầu xem bóng đá là rất khả thi cho quán trà đá vỉa hè, quán trà chanh, cafe nhỏ muốn thu hút khách hàng đông hơn trong mua bóng đá. Máy chiếu giúp lượng khách tiếp cận với quán đông hơn, tăng thu nhập và nhanh chóng lấy lại vốn đầy tư và mở rộng quy mô cho bạn. Việc lựa chọn một máy chiếu cũ giá rẻ cũng rất dễ dàng bạn có thể tìm kiếm trên các trang mạng xã hội, diễn đàn máy chiếu, các địa chỉ cung cấp máy chiếu cũ uy tín để lựa chọn được những dòng máy chiếu chất lượng nhất…

Liên hệ tư vấn và mua máy chiếu cũ:

TECH360 HN: 0938.94.1111 – 58 Thái Hà, Đống Đa

TECH360 HCM: 0938.94.1115 – 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Q.1

XEM THÊM:

Nên mua máy chiếu cũ cho lớp học hay không?
Mua máy chiếu cũ cho quán cafe, trà chanh và trà đá vỉa hè
Máy chiếu cũ Optoma chất lượng, uy tín hàng đầu – 0938.94.1111

Bình luận

Bình luận của bạn