Máy chiếu dạy học Epson EB-S04 trang bị nhiều tính năng thông minh

Thương hiệu Epson đã rất nổi tiếng với nhiều dòng máy chiếu giảng dạy có chất lượng cao và luôn được trang bị các tính năng vô cùng thông minh, hữu dụng. Trong đó có model Epson EB-S04 là một máy chiếu đang hot trong tháng 9 này.

máy chiếu epson eb-s04

Máy chiếu Epson EB-S04 không chỉ nổi bật với thiết kế gọn gàng, đẹp mắt với cấu hình khủng mà nó còn được lựa chọn nhiều bởi các tính năng tiện ích mà máy chiếu này hỗ trợ cho việc giảng dạy. Hãy cùng Tech360 điểm qua nhanh một số tính năng ưu việt nhất.

Máy chiếu Epson EB-S04 mang đến các chức năng tinh chỉnh hình ảnh rất ấn tượng. Như bạn đã biết thì khi trình chiếu, khung hình hiển thị phải vừa vặn với kích thước của màn chiếu đồng thời phải vuông vức, cũng như độ sáng, độ tương phản… phải phù hợp với dữ liệu nguồn. Đối với Epson EB-S04, chiếc máy chiếu này hầu như tự động gần hết các công việc của người dùng, các tính năng tự động tìm nguồn đầu vào, tự động phát hình theo đúng chuẩn dữ liệu cho phù hợp nhất giúp người xem luôn nhìn được với chất lượng tốt nhất, tự động chỉnh hình thang sao cho khung hình được vuông vắn, hay tính năng thu phóng khung hình trình chiếu đảm bảo các bài giảng được hiển thị một cách tốt nhất.

Máy chiếu Epson Eb-s04

Đối với những lớp học được trang bị nhiều máy tính kết nối trong cùng một mang LAN (thường áp dụng với các tiết học môn tin học) thì với sự kết nối máy chiếu Epson EB-S04 với một máy chủ, các giáo viên có thể thực hiện trình chiếu từ bất kỳ máy tính nào trong hệ thống, hoặc chiếu từ 2 tới 4 máy chiếu cùng lúc trên cùng một màn chiếu. Tính năng trình chiếu này rất hữu dụng để so sánh các bài tập của học sinh hoặc trình chiếu nhiều dữ liệu có liên quan đến nhau cùng một thời điểm.

Đó chỉ là rất ít những tính năng mà máy chiếu Epson EB-S04 đáp ứng cho công việc giảng dạy trong các trường học. Hãy xem thêm về máy chiếu giáo dục này và gọi điện tới số HOTLINE 0938.94.1111 để được tư vấn nhiều hơn cũng như mua máy chiếu Epson EB-S04 với giá tốt nhất.

Bình luận

Bình luận của bạn