Máy chiếu Epson EB-2142W cho hội trường vừa và nhỏ

Bạn đang tìm kiếm một máy chiếu hội trường không gian vừa và nhỏ. Tuy nhiên bạn không có nhiều kinh nghiệm về máy chiếu để lựa chọn. Vậy nên để dễ dàng hơn cho bạn thì chúng tôi mang đến cho bạn một dòng máy chiếu đáp ứng tốt nhu cầu này. Máy chiếu Epson EB-2142W cho hội trường vừa và nhỏ là lựa chọn mà chúng tôi mang đến cho bạn.

máy chiếu hội trường

Máy chiếu hội trường Epson EB-2142W

Máy chiếu Epson EB-2142W là một trong những dòng máy chiếu mang đến cấu hình mạnh mẽ hiện nay. Đây là dòng máy chiếu cho không gian lớn phù hợp với các nhu cầu trình chiếu có không gian lớn. Trang bị cho các nhu cầu như giảng đường, sự kiện, hội trường có kích thước phòng chiếu vừa cho khoảng 100 người. Vậy máy chiếu này mang đến cho chúng ta những gì? hãy cùng tìm hiểu về máy chiếu này cho nhu cầu hội trường nhé.

Về một máy chiếu cho hội trường thì cấu hình là điều bạn cần quan tâm đến. Máy chiếu Epson EB-2142W mang đến cấu hình mạnh mẽ với cường độ sáng lên đến 4200 ansi lumen. Cường độ sáng cao sẽ giúp máy chiếu naỳ cho phép trình chiếu với chất lượng hình ảnh sáng rõ trong phòng sáng và rộng. Tỷ lệ độ tương phản cao lên đến 15000:1 cho hình ảnh sống động và chân thực. Hình ảnh trình chiếu có độ sâu trường ảnh hơn khi khoảng vùng tối và sáng của hình ảnh được thể hiện rõ hơn. Độ phân giải WXGA(1280x800px) mang đến cho chất lượng hình ảnh sắc nét. Độ phân giải này cho phép trình chiếu hình ảnh, video, văn bản, slide, bản vẽ kỹ thuật 2D và 3D…

Với công nghệ 3LCD được tích hợp trên bóng chiếu giúp máy chiếu có chất lượng hình ảnh tốt hàng đầu hiện nay. Đây là cũng là một công nghệ được lựa chọn hàng đầu hiện nay. 3LCD cũng là công nghệ do chính Epson nghiên cứu và phát triển từ những năm 1980.

máy chiếu epson eb-x400

Ngoài ra Epson EB-2142W còn được trang bị khá đầy đủ các cổng kết nối phổ biến hiện nay. Bạn có thể kết nối máy chiếu với các thiệt bị cấp nguồn dữ liệu như PC,Laptop, Android box, DVD, K+…Thông qua các cổng kết nối như HDMI, VGA, Video, MHL, USB, Audio…Ngoài ra máy chiếu này còn được trang bị cổng LAN RJ45 cho phép máy chiếu này kết nối chung mạng LAN cùng với các máy tính khác trong cùng mạng có thể trình chiếu bất kỳ từ máy chiếu nào. Rất tiện lợi trong trình chiếu.

Tuổi thọ bóng chiếu của máy chiếu này cũng có tuổi thọ cao lên đến 12000h ở chế độ Eco. Công nghệ Eco cũng cho khả năng tối ưu tự động trình chiếu tốt hơn. Tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên đến 70% trong quá trình sử dụng.

Với nhu cầu trình chiếu cho hội trường có không gian nhỏ và vừa thì Epson EB-2142W vẫn đáp ứng rất tốt. Đây là lựa chọn phù hợp cho bạn về chất lượng và giá bán khá hợp lý của máy chiếu này đang có. Bạn có thể thảm khảo máy chiếu này theo link sau: Epson EB-2142W

Tìm hiểu thêm một vài mã sản phẩm khác cùng thương hiệu cho nhu cầu trình chiếu văn phòng – hội họp:

Bình luận

Bình luận của bạn